Vietnam Idol: Chọn hit Bùi Anh Tuấn, "Hoàng tử Ballad" vẫn dừng cuộc chơi

Gốc
Anh Quân là cái tên đầu tiên phải chia tay "Vietnam Idol 2013", sau khi đối đầu với Đông Hùng trong vòng nguy hiểm.

Sau đêm Gala đầu tiên khá ấn tượng với màn ra mắt thú vị của Top 9, Vietnam Idol 2013 đã bước vào buổi loại thí sinh đầu tiên. Đêm nay, 2 cái tên nhận được ít bình chọn nhất sẽ phải đối mặt với nguy cơ rời khỏi chương trình. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 ca khúc để thuyết phục khán giả. Lượng tin nhắn sẽ được thống kê trong cả tuần vừa qua cộng lại với kết quả đêm hôm nay.

Sau khi công bố kết quả, Anh Quân và Đông Hùng là 2 cái tên lọt vào vòng nguy hiểm. Để dự thi Sing-off (vòng hát loại), Anh Quân quyết định tiếp tục lựa chọn sở trường của mình là thể loại Ballad với bài hit Nơi tình yêu kết thúc của Bùi Anh Tuấn. Nhưng sau khi thống kê lượng tin nhắn của khán giả, Đông Hùng lại chiếm ưu thế hơn và trở thành thí sinh được đi tiếp cùng Vietnam Idol 2013.

Quyền cứu thí sinh năm nay đã trở nên khó khăn hơn năm ngoái khi yêu cầu phải nhận được sự đồng ý của cả 3 giám khảo và chỉ tồn tại trong các đêm thi trước khi tìm ra Top 5. Cuối cùng, Anh Quân đành nói lời chia tay với giấc mơ chinh phục ngôi vị Thần tượng Âm nhạc sau khi ban giám khảo quyết định không sử dụng quyền này trong hôm nay.

Diễn biến chính của đêm thi:

MC Phan Anh

Mỹ Tâm nổi bật trên ghế nóng

Mở màn đêm diễn, Top 9 cùng nhau khuấy động sân khấu với Feel This Moment (Pitbull & Christina Aguilera).

Top 9 được chia làm 3 nhóm nghe công bố kết quả. 2 thí sinh phải đối đầu cùng nhau để trụ lại với cuộc thi chính là Đông Hùng và Anh Quân.

Phương Linh, Nhật Thủy, Ngân Hà...

... Yến Lê, Tiến Việt và Minh Thùy thuộc nhóm an toàn

Nhóm nguy hiểm bao gồm Phú Hiển, Đông Hùng, Anh Quân

Phú Hiển là thí sinh an toàn cuối cùng trong đêm nay, đưa Đông Hùng và Anh Quân bước vào trận đối đầu

Anh Quân lựa chọn ca khúc Nơi tình yêu kết thúc để thuyết phục khán giả.

Tìm lại là sự lựa chọn của Đông Hùng.

Khách mời đầu tiên đến với đêm công bố kết quả hôm nay là Quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên - Phương Vy cùng ca khúc On and On.

Trung Quân Idol tiếp tục chương trình với bài hát Dấu mưa.

Tin nóng

Tin mới