Vietnam Idol: Đông Hùng cân nhắc lại việc chọn bài

Gốc
(VTC News) - Việc chọn nhầm bài hát ở gala 3 đã khiến Đông Hùng suýt bị loại nên anh quyết định quay về sở trường của mình trong gala 4 Vietnam Idol.

Được đi tiếp sau khi phải hát sing off ở vòng loại trực tiếp, Đông Hùng đã quay trở lại với những giai điệu trẻ trung để chuẩn bị cho đêm Gala tiếp theo:

' Hùng sẽ hát một ca khúc mới được Trung Quân Idol thể hiện khá thành công trong thời gian gần đây.

Hùng khá yêu thích chủ đề lần này vì hầu hết các bài hát đều mang những thông điệp ý nghĩa, hướng các bạn trẻ đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bài hát của Hùng chọn cũng vậy, không chỉ có một gu nhạc khá tốt mà phần nội dung cũng khá hay.

Bài hát này có tiết tấu đúng sở trường của mình nên Hùng rất mong chờ được gặp khán giả trong đêm Gala sắp tới' - Đông Hùng chia sẻ

Còn cô gái Quảng Trị có thân hình tròn trĩnh Minh Thùy đã quyết định chọn rock để thử nghiệm trong đêm nhạc sôi động này. Minh Thùy cho biết:

'Từ đầu chương trình đến giờ, mọi người cứ thấy mình dễ thương, vui tính, nhẹ nhàng, đã đến lúc mình phải thay đổi một chút.

Trước giờ mình chưa bao giờ nghĩ sẽ hát rock vì trong cuộc sống hay khi lên sân khấu, Thùy chỉ thường nghe ballad. Tuy nhiên mỗi lần nhìn thấy chị Siu Black trình diễn, mình thật sự luôn phấn khích và mong muốn có thể 'máu lửa' như chị ấy, dù chỉ một nửa cũng được.

H y vọng với một ca khúc của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, Thùy sẽ khoác lên vai một chiếc áo mới để gửi tặng khán giả.'

Nhật Thủy, Phú Hiển, Phương Linh, Tiến Việt cũng đang tập luyện hết mình để có phần trình diễn tốt nhất trong Gala 4 có tên Sống hết mình.

Gala tiếp theo của Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày 09/03/2014 trên VTV3 .

Hân Lê

Tin nóng

Tin mới