(iHay) Sau mùa lên ngôi của Trọng Hiếu, Vietnam Idol rục rịch khởi động mùa 7 nhằm tìm ra gương mặt quán quân mới.

Vietnam Idol mua thu 7 chinh thuc khoi dong - Anh 1

Sự lên ngôi của Trọng Hiếu ở mùa 6 mang đến cảm hứng cho nhiều bạn trẻ muốn chinh phục đam mê của mình

Sau khi mở cuộc bình chọn về các giám khảo mùa mới trên trang xã hội chính thức, Vietnam Idol mùa 7 chính thức được khởi động. Theo đó, những gương mặt từng ngồi “ghế nóng” như Mỹ Tâm, Thu Minh được nhiều khán giả “yêu cầu” trở lại. Bên cạnh đó Hồ Ngọc Hà và Hồ Quỳnh Hương cũng nằm trong danh sách do fanpage đưa ra nhằm tạo độ “nóng” cho những tranh luận từ khán giả.

Danh sách ban giám khảo và MC của chương trình sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sớm nhất.

Vietnam Idol mua thu 7 chinh thuc khoi dong - Anh 2

Vietnam Idol thu hút lượng thí sinh lớn tại các điểm đăng ký

Vietnam Idol mua thu 7 chinh thuc khoi dong - Anh 3

Bích Ngọc và Trọng Hiếu - Top 2 của mùa giải thứ 6

Có mặt tại Việt Nam từ 2007, Vietnam Idol - Thần tượng Âm nhạc Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc được yêu thích. Dù bị cạnh tranh bởi nhiều cuộc thi khác nhưng Vietnam Idol vẫn có sức sống riêng. Qua 6 mùa tổ chức chương trình đã tìm ra nhiều gương mặt nổi bật cho nhạc trẻ Việt Nam như: Trọng Hiếu, Bích Ngọc, Uyên Linh, Nhật Thủy, Văn Mai Hương, Trung Quân, Thảo Trang, Phạm Hồng Phước…

Ở mùa giải thứ 6, Nguyễn Trọng Hiếu - chàng trai Việt kiều Đức với chất giọng ấm áp kết hợp với khả năng vũ đạo nhuần nhuyễn - đã tạo nên một luồng gió mới trên sân khấu ca nhạc. Ngôi vị quán quân của Trọng Hiếu đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ thêm tự tin và quyết tâm chinh phục giấc mơ ca hát của mình.

Ở mùa thứ 7, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên khắp mọi miền đất nước với 3 điểm đến: Đà Nẵng (ngày 20.3), Hà Nội (ngày 27-28.3) và TP.HCM (ngày 4-5.4).

Minh Nguyễn
Ảnh: BTC