Vietnam Idol: Top 6 thí sinh nam tranh tài đầu tiên ở vòng Studio

Gốc
Sau khi khép lại vòng Nhà hát với top 12 lộ diện, Vietnam Idol 2016 chính thức bước vào vòng Studio. Top 6 thí sinh nam sẽ tranh tài đầu tiên ở vòng thi này.

Vòng Studio là vòng thi đầu tiên mà các thí sinh Vietnam Idol 2016 được trình diễn trên sân khấu lớn với sự theo dõi và cổ vũ của hàng nghìn khán giả tại trường quay. Đảm nhận phần mở màn của vòng thi quan trọng này chính là 6 thí sinh nam: Tùng Dương, Quang Đạt, Bá Duy, Tuấn Phong, Minh Trị và Việt Thắng.

Vietnam Idol: Top 6 thí sinh nam tranh tài đầu tiên ở vòng Studio - Ảnh 1

Thí sinh tập luyện chuẩn bị cho vòng Studio.

Ở vòng Studio năm nay, ngoài ban giám khảo chính thức của chương trình là đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh và ca sĩ Bằng Kiều, chương trình tiếp tục mời những phóng viên thuộc lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật tham gia Hội đồng giám khảo đặc biệt để nhằm chọn ra những gương mặt xứng đáng lọt vào top 10, trước khi khán giả trở thành “nhân vật quyền lực” thật sự ở vòng Gala.

Bên cạnh đó, trong vòng thi này, các thí sinh được tự do lựa chọn bài hát mà họ yêu thích và mong muốn gửi tới khán giả. Kết thúc mỗi đêm diễn, sẽ có 4 thí sinh được lựa chọn để vào vòng Gala. Với luật thi được áp dụng, ban giám khảo chính thức sẽ chọn 4 trong số 6 thí sinh, còn Hội đồng giám khảo đặc biệt sẽ đưa ra quyết định chọn một trong hai thí sinh còn lại để tìm ra 5 thí sinh tranh tài trong vòng Gala.

Trong tập thi tuần này, chàng trai nào sẽ là thí sinh đầu tiên nói lời chia tay chương trình ở vòng Studio? Mời quý vị đón xem tập 6 Vietnam Idol 2016 phát sóng vào 21h15 hôm nay (8/7) trên kênh VTV3.

Tin nóng

Tin mới