(ĐSPL) - Trong tập 2 Vietnam's Got Talent, cậu bé 8 tuổi giả Thị Mầu đến từ vùng quê quan họ đã hoàn toàn chinh phục 4 vị giám khảo và khán giả.

Clip cậu bé 8 tuổi hóa Thị Mầu gây sốt trong Vietnam's Got Talent tập 2.

Cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh (8 tuổi) đã chinh phục hoàn toàn ban giám khảo và khán giả khi thể hiện trích đoạn chèo kinh điển "Thị Mầu lên chùa" trong tập 2 Vietnam's Got Talent diễn ra tối qua (5/10).

Cận cảnh đáng yêu của "Thị Mầu lẳng lơ" 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh.

Được xem là một trích đoạn khó, đòi hỏi người diễn phải luyện tập và cố gắng cật lực, Đức Vĩnh đã nhập vai rất “ngọt” khi hóa cô Thị Mầu lả lơi, lúng liếng lên chùa khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à!”. Cậu bé cũng gây ngạc nhiên khi ai cũng ngỡ người đang tung tẩy, lí lắc đáng yêu trên sân khấu kia là một bé gái. Chỉ khi giám khảo hỏi tên em, mọi người mới thắc mắc vì sao con gái lại có cái tên nam tính như vậy, em mới trả lời em là bé trai.

Cậu bé hóa Thị Mầu lẳng lơ giống đến nỗi ai cũng nhầm bé là con gái.

Chưa dừng lại ở đó, Vĩnh còn tiếp tục làm ban giám khảo thán phục khi cất lên những làn điệu quan họ Bắc Ninh với khẩu hình ngộ nghĩnh, đáng yêu. Điều đặc biệt nhất ở cậu bé tài năng này chính là việc Vĩnh tự luyện tập tất cả tiết mục tại nhà thông qua việc xem vô tuyến và băng thu hình rồi tự tập theo chứ không hề qua trường lớp hay đào tạo nào.

NHÃ HƯƠNG

Xem thêm video clip : Clip: Cận cảnh cặp song sinh Tôm và Tép nhà Hồng Nhung