Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vietnamobile nâng cấp thành công 3G với những ưu thế đột phá trong dịch vụ

Vietnamobile vừa chính thức tung ra các gói cước 3G độc đáo với những ưu thế đột phá . Sự kiện này đã đánh dấu bước phát triển mới của Vietnamobile nhằm mang đến cơ hội cho khách hàng của mình vừa có thể sử dụng 2G hoặc trải nghiệm 3G với chất lượng cao mà không mất thêm chi phí.

Với tốc độ 3G cao lên tới 21.6Mbps, Vietnamobile trở thành nhà mạng có tốc độ truyền tải dữ liệu 3G nhanh nhất. Ưu thế vượt trội về cách tính cước và các tiện ích thông minh, Vietnamobile hứa hẹn mang tới một xu hướng mới trong sử dụng dịch vụ 3G cho cộng đồng sử dụng di động tại Việt Nam. Trong thời gian đầu, Vietnamobile sẽ tập trung phát triển dịch vụ 3G tại các thành phố lớn với độ bao phủ sóng 94% tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và sau đó là Hà nội

Bà Elizabete Fong, Tổng Điều Hành Vietnamobile cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao nhưng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Năm 2009, khi ra mắt Vietnamobile, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thoại với chất lượng và giá cước tốt nhất tại thời điểm đó. Bây giờ, 3G được nâng cấp cũng theo các nguyên tắc như vậy. Khách hàng của chúng tôi có thể sử dụng tần số hoặc 2G hoặc 3G với cùng một mức cước nhưng với tốc độ cao nhất trên thị trường viễn thông Việt Nam.”

Việc nâng cấp thành công dịch vụ này một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Vietnamobile nhằm hoàn thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng với ưu thế đột phá trong dịch vụ 3G mà Vietnamobile tung ra thị trường sẽ mang tới những trải nghiệm 3G mới cho người sử dụng di dộng tại Việt Nam.” bà Elizabete chia sẻ thêm.

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/newsdetail/cong-nghe/531601/vietnamobile-nang-cap-thanh-cong-3g-voi-nhung-uu-the-dot-pha-trong-dich-vu.htm/