Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vietravel đề xuất hợp tác phát triển du lịch với TP Cần Thơ

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel về định hướng xây dựng chiến lược sản phẩm du lịch đặc trưng của Cần Thơ và công tác xúc tiến, quảng bá du lịch của TP trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, ông Trần Ðoàn Thế Duy - Tổng Giám đốc Vietravel - đề xuất TP hỗ trợ Vietravel trong công tác tổ chức các đoàn famtrip (hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị), presstrip (tổ chức cho các đoàn báo chí đến trực tiếp trải nghiệm và viết bài giới thiệu du lịch Việt Nam) trong và ngoài nước đến khảo sát, nghiên cứu về du lịch của TP nhằm giới thiệu và thu hút thêm du khách đến với Cần Thơ.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu tại buổi làm việc.

Vietravel cho biết sẽ hỗ trợ TP Cần Thơ về tư vấn quy hoạch và chiến lược phát triển du lịch Cần Thơ, nghiên cứu kết nối các điểm đến trong và ngoài nước; chịu trách nhiệm tư vấn các sản phẩm dịch vụ du lịch phù hợp với nhu cầu du khách trong và ngoài nước; đồng thời đề xuất các sản phẩm mới, kết nối các sản phẩm du lịch Cần Thơ với các địa phương trong khu vực. Ngoài ra, Vietravel cũng sẽ phối hợp cùng các sở, ban ngành của TP đào tạo, tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ du lịch nhằm nâng cao năng lực đội ngũ phục vụ ngành du lịch…

 Ông Trần Ðoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Vietravel (bên phải), tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND TP Cần Thơ tại buổi làm việc.

Ông Trần Ðoàn Thế Duy, Tổng Giám đốc Vietravel (bên phải), tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo UBND TP Cần Thơ tại buổi làm việc.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP đã giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP làm đầu mối tham mưu UBND TP ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển du lịch với Vietravel. Đối với các dự án do Vietravel đề xuất đầu tư, ông Hiện giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các sở, ngành có liên quan tạo điều kiện cho Vietravel tiếp cận và nghiên cứu các dự án TP đang kêu gọi đầu tư và các dự án khác liên quan đến du lịch do Vietravel đề xuất.

Hà Vy

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/vietravel-de-xuat-hop-tac-phat-trien-du-lich-voi-tp-can-tho-172515.html