Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vin Diesel có thể đóng hậu truyện 'Avatar'

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tài tử 'Fast & Furious' Vin Diesel đã hé lộ về khả năng gia nhập vũ trụ điện ảnh 'Avatar'.

Comicbook đưa tin trong buổi phỏng vấn mới đây với Josh Horowitz của MTV News, Vin Diesel đã có một vài chia sẻ về các dự định trong tương lai. Ngôi sao của dòng phim hành động tốc độ cho hay sẽ xuất hiện trong một dự án phim của James Cameron.

“Tôi đã dành thời gian gặp gỡ James Cameron, nhưng vẫn chưa quay gì cả. Tôi rất yêu quý James Cameron. Tôi yêu James Cameron cũng như loạt phim của ông. Giờ tôi nghĩ đã đủ chắc chắn để khẳng định cả hai sẽ hợp tác”.

Hình ảnh cắt từ đoạn video của Vin Diesel và đạo diễn James Cameron năm 2019. Ảnh: Vindiesel.

Loạt hậu truyện Avatar hiện là dự án lớn nhất, được James Cameron dồn toàn bộ tâm huyết để thực hiện trong hiện tại và nhiều năm tới. Năm 2019, trên Instagram cá nhân, Vin Diesel cũng từng đăng một video cùng có nội dung ẩn ý về loạt phim Avatar.

Do đó, dù Vin Diesel không trực tiếp khẳng định, khán giả vẫn có cơ sở để tin tài tử nhiều khả năng sẽ góp mặt trong các hậu truyện của bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất lịch sử.

Avatar 2 là hậu truyện đầu tiên trong chuỗi 4 tác phẩm điện ảnh tiếp nối Avatar (2009). Phim có sự trở lại của Sam Worthington, Zoe Saldana, Giovanni Ribisi, Sigourney Weaver, Stephen Lang, Joel David Moore, Dileep Rao, CCH Pounder và Matt Gerald từ phần phim đầu tiên.

Những gương mặt mới gia nhập thế giới Avatar gồm có Kate Winslet, Cliff Curtis, Edie Falco, Brendan Cowell, Michelle Yeoh, Jemaine Clement, Oona Chaplin, David Thewlis và CJ Jones.

Trong một bài phỏng vấn vào năm 2020, minh tinh Kate Winslet cho biết: “James Cameron của Avatar là một người đàn ông trầm tính hơn. Tôi thấy ông đã tìm thấy chính mình, sau rất nhiều năm tích lũy kinh nghiệm. Vì Cameron đã từng làm Avatar trước đây, ông ấy hiểu tường tận thế giới này cũng như từng con người xuất hiện trong đó. Ông cũng phát minh ra cách mới mẻ để thực hiện tác phẩm. Đó là sự tự tin hiếm ai có được”.

Anh Phan

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/vin-diesel-co-the-dong-hau-truyen-avatar-post1227421.html