Sáng 24/11, Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) tổ chức lễ hội truyền thống Vinasun lần thứ 13 và đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 tại nhà hát Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Trong lễ hội, tập thể Vinasun và Chủ tịch Hội đồng quản trị Vinasun ông Đặng Phước Thành được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Huân chương là sự ghi nhận thành tích xuất sắc của tập thể Vinasun và cá nhân ông Đặng Phước Thành trong hoạt động vận tải và công tác xã hội từ thiện, góp phần vào sự nghiệp phát triển xã hội chủ nghĩa và bảo vệ tổ quốc.

Tại buổi lễ, UBND TP.HCM đã trao tặng 7 bằng khen cho 7 tài xế taxi Vinasun là những gương điển hình trong trào người tốt việc tốt, trả lại tài sản lớn cho khách hàng bỏ quên trên xe. Tính từ thời điểm tháng 1/2015 đến 20/10/2015, đã có 12.328 lượt tài xế taxi Vinasun trả tài sản cho khách để quên trên xe với tổng giá trị lên đến gần 18 tỷ đồng.

Trong những năm qua, Vinasun liên tục gặt hái thành công, trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam. Năm 2015, Vinasun xuất sắc đạt danh hiệu Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam; top 200 doanh nghiệp dưới 1 tỷ USD tốt nhất châu Á; top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam…

Năm 2015, cũng là năm đánh dấu bước đầu tư quan trọng của Vinasun khi áp dụng phần mềm quan Vinasun App để gọi taxi qua điện thoại nhằm cung ứng đa dạng các loại hình gọi taxi cho khách hàng. Đây cũng là đơn vị vận tải đầu tiên của Việt Nam trở thành doanh nghiệp taxi đầu tiên ứng dụng song song hai loại hình gọi taxi qua tổng đài và sử dụng phần mềm kết nối gọi taxi, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Vinasun don nhan huy chuong lao dong hang 3 - Anh 1

Tập thể lãnh đạo Vinasun đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng.

Vinasun don nhan huy chuong lao dong hang 3 - Anh 2

Cá nhân ông Đặng Phước Thành vinh dự nhận được Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng.

Vinasun don nhan huy chuong lao dong hang 3 - Anh 3

7 gương mặt tài xế tiêu biểu cho phong trào người tốt việt tốt được UBND TP.HCM tặng bằng khen.

Vinasun don nhan huy chuong lao dong hang 3 - Anh 4

Gia Huỳnh