Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại VINATAP là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực: sản xuất cung ứng vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị, giao thông thủy lợi, đào móng, phá dỡ, vận chuyển xà bần, xây dựng dân dụng, công nghiệp và sản xuất đất trồng cây,cây giống, vật tư nông nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ,tinh thần nhiệt huyết chuyên môn cao nên các sản phẩm đất trông cây, khăn tắm mang thương hiệu VINATAP đang ngày dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường và đang ngày một đóng góp cho công ty phát triển mạnh mẽ.

VINATAP: Nha san xuat dat sach hang dau - Anh 1

Đất vi sinh VINATAP

Thành phần của đất: đất phù sa sông Hồng, phân vi sinh, tro trấu, mụn hữu cơ, phân bò khô, tritroderma, các nguyên tố Đa - Trung - Vi lượng. Tất cả thành phần đều được Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam – Viện Hóa Học phân tích đạt tiêu chuẩn.

VINATAP: Nha san xuat dat sach hang dau - Anh 2

Đất sạch VINATAP giàu sinh dưỡng cho cây trồng được sản xuất theo công nghệ vi sinh sạch. Tất cả các vật liệu hữu cơ đầu vào đều đã được diệt khuẩn, nấm, mầm cỏ dại…đảm bảo sạch không gây hại cho cây trồng cũng như sức khỏe con người. Đất được phối trộn với tỉ lệ mùn chiếm 50%, được ủ trộn dài ngày với chế phẩm sinh học Trichoderma,đất phù sa, tro trấu,mùn, phân bò khô đã qua xử lý.

VINATAP: Nha san xuat dat sach hang dau - Anh 3

Hiện nay nhu cầu về đất làm giá thể trồng cây là rất lớn, nhất là loại đất trong đó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây trồng sinh trưởng và phát triển. Đất sạch VINATAP là loại giá thể đáp ứng được các yêu cầu của cây trồng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng vì đây là loại giá thể trồng cây rất hiệu quả và chứa cân đối các chất đa lượng, trung lượng, và vi lượng cho từng loại cây trồng.

VINATAP: Nha san xuat dat sach hang dau - Anh 4

CÔNG TY TNHH XD & TM VINATAP VIỆT NAM

VPGD : Penthouse 3702 Tòa nhà VP6 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại: 043. 6412.888 Fax : 043.6410.999

Hotline : 0912.100.118 - 0983.396.811

Email: vinatap@gmail.com - vinatap@yahoo.com.vn

Website: http://www.vinatap.vn