Vincom Shophouse Royal Park - Nơi hội tụ cộng đồng tinh hoa

Ngay khi những thông tin đầu tiên về Dự án Vincom Shophouse Royal Park ở Quảng Trị được công bố, không ít người dân ở thành phố Đông Hà và tỉnh Quảng Trị đã lập tức chọn 'tọa độ vàng' này làm chốn riêng của mình.

Bất động sản hàng hiệu khẳng định vị thế chủ nhân

Tại bất kỳ thành phố hoặc đất nước nào trên thế giới, những căn nhà ở lõi trung tâm trong một cộng đồng văn minh luôn là lựa chọn của những người có điều kiện tài chính. Ở những thành phố nơi quỹ đất có hạn, những khu đô thị cao cấp, khép kín với số lượng hữu hạn luôn là niềm mơ ước của mọi người.

Vincom đang định nghĩa lại bất động sản hàng hiệu theo hướng của một nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Vincom đang định nghĩa lại bất động sản hàng hiệu theo hướng của một nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Vincom – một thương hiệu bất động sản (BĐS) bán lẻ nổi tiếng của Việt Nam, thuộc Tập đoàn Vingroup lại có cách tiếp cận độc đáo hơn, khi giới thiệu với thị trường dòng sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse). Đây không chỉ là những căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, hội tụ đầy đủ các tiện ích nội và ngoại khu cao cấp, mà còn mang đến cho chủ nhân của các căn hộ sự riêng tư và đẳng cấp vượt ngoài mong đợi. Đây cũng là cách mà Vincom đang định nghĩa lại bất động sản hàng hiệu theo hướng của một nhà phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khi các nhà phát triển BĐS sẽ hợp tác với các thương hiệu thời trang quốc tế hoặc các nhà phát triển bất động sản danh tiếng thế giới theo hình thức thượng quyền thương hiệu, Vincom lại chọn một hướng đi riêng, chỉ tập trung vào sản phẩm, mang đến cho dự án những tiện ích nội khu đẳng cấp và tiện nghi. Vị trí được lựa chọn cũng luôn nằm tại các lõi trung tâm quan trọng, giúp khách hàng có thể kết nối với các vị trí quan trọng và chiến lược của thành phố cũng như cả khu vực. Với những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe trong mọi khâu từ thiết kế, nguyên vật liệu, chất lượng công trình đến dịch vụ vận hành, quản lý, mỗi căn shophouse cũng chính là “vật phẩm hàng hiệu” giá trị nhất dành cho chủ nhân sở hữu.

Nơi hội tụ cộng đồng tinh hoa

Vincom Shophouse Royal Park được thiết kế sang trọng với cảm hứng tới từ 3 phong cách Tân Cổ Điển, Hà Lan và Hy Lạp cùng các tiện ích đẳng cấp 5 sao theo tiêu chuẩn Vingroup.

Vincom tự tin vào chất lượng công trình, vào những tiện ích và những dịch vụ đã mang đến cho khách qua mỗi dự án bất động sản

Vincom tự tin vào chất lượng công trình, vào những tiện ích và những dịch vụ đã mang đến cho khách qua mỗi dự án bất động sản

Với vị trí nằm tại nút giao các tuyến đường huyết mạch, một mặt nằm trên đường Hùng Vương – cho phép dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu; một mặt nằm trên đường Điện Biện Phủ - dễ dàng kết nối với các trục huyết mạch như cửa khẩu Lao Bảo và Quốc lộ 1A, Vincom Shophouse Royal Park chính là tâm mạch “chiến lược” trong kế hoạch phát triển kinh tế dài hạn của TP Đông Hà.

Những chủ nhân của Vincom Shophouse Royal Park cũng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, biệt lập khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng tại chỗ với trung tâm thương mại Vincom Plaza nằm ngay trong quần thể dự án.

Ngoài ra, Vincom Shophouse Royal Park còn mang đến khách hàng những tiện ích đẳng cấp và chưa từng có tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị như hệ thống công viên trung tâm và công viên thể thao, khu BBQ ngoài trời, sân tập Gym ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu vực kinh doanh cà phê, nhà hàng…. Nơi đây cũng hứa hẹn sẽ trở thành “tâm điểm” giải trí của người dân thành phố, mang lại nhịp sống sôi động nhưng vẫn riêng tư cho cư dân.

Như Biển

Nguồn CAND: https://cand.com.vn/dia-oc/vincom-shophouse-royal-park-noi-hoi-tu-cong-dong-tinh-hoa-i660713/