Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vinh danh 107 học viên 2G Education đạt IELTS 7.0 - 8.5 trong năm 2021

Lễ Vinh danh 'Embarking on a Global Adventure' là một trong những sự kiện đặc biệt ý nghĩa do Tổ chức Giáo dục 2G Education tổ chức thường niên; với sự có mặt của gần 300 phụ huynh, học sinh cùng hàng trăm khán giả.

Ban tổ chức, đội ngũ cố vấn cùng quý phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Lễ Vinh danh học viên xuất sắc “Embarking on a Global Adventure”. Ảnh: PV

Ban tổ chức, đội ngũ cố vấn cùng quý phụ huynh, học sinh chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện Lễ Vinh danh học viên xuất sắc “Embarking on a Global Adventure”. Ảnh: PV

Với tên gọi “Embarking on a Global Adventure”, sự kiện là hoạt động nhằm tôn vinh các em học sinh đã có một năm học tập đầy nỗ lực và xuất sắc đạt thành tích cao tại các kỳ thi IELTS Quốc tế trong năm 2021.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của các bậc phụ huynh, các quý khách mời và đối tác thân thiết, đánh dấu chặng đường nỗ lực và không ngừng cố gắng khẳng định bản thân của các bạn học viên của 2G Education để gặt hái được những thành tích xuất sắc trong học tập.

Các học viên xuất sắc tại Lễ Vinh danh “Embarking on a Global Adventure”. Ảnh: PV

Các học viên xuất sắc tại Lễ Vinh danh “Embarking on a Global Adventure”. Ảnh: PV

Năm 2021 vừa qua đã ghi dấu điểm số ấn tượng của các học viên 2G Education trong kỳ thi IELTS với Hội đồng Anh: 1 bạn đạt IELTS 8.5, 6 bạn đạt 8.0 và gần 100 học viên đạt IELTS 7.0+. Đặc biệt, chỉ trong quý 4/2021, 2G đã có hơn 53 học viên đạt IELTS 6.5+.

Tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Tổ chức giáo dục 2G Education đã trao các phần thưởng danh giá cho các em học sinh với thành tích IELTS ấn tượng:

Em Nguyễn Tú Linh - Lớp 11C8, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu đã xuất sắc chinh phục IELTS Overall 8.5 và nhận được Macbook Air & gói Tư vấn Career coaching & Săn học bổng du học trị giá 3.000 USD từ 2G Education.

Em Nguyễn Tú Linh - Lớp 11C8, THPT chuyên Phan Bội Châu xuất sắc chinh phục IELTS 8.5. Ảnh: PV

Em Nguyễn Tú Linh - Lớp 11C8, THPT chuyên Phan Bội Châu xuất sắc chinh phục IELTS 8.5. Ảnh: PV

6 học viên đạt IELTS Overall 8.0 và giành được phần thưởng tiền mặt 5.000.000 VNĐ và gói Tư vấn Career coaching & Săn học bổng du học trị giá 3.000 USD từ 2G Education.

Ngô Đức Dũng - Lớp 12A9, Trường THPT chuyên Đại học Vinh

Ngô Minh Ánh - Lớp 11C8, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Võ Linh Chi - Lớp 11C8, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Thái Hữu Trí - Lớp 11C8, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Võ Quỳnh Chi - Lớp 12C5, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu

Nguyễn Ngọc Quang - Lớp 11A, Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Các học viên đạt IELTS 8.0 được nhận những phần thưởng giá trị từ 2G Education. Ảnh: PV

Các học viên đạt IELTS 8.0 được nhận những phần thưởng giá trị từ 2G Education. Ảnh: PV

Ngoài việc trao giải cho các cá nhân có thành tích xuất sắc, 2G Education đã mang tới cho quý phụ huynh, học sinh và khán giả những màn trình diễn thú vị, tiết mục đặc sắc từ các học viên và CLB của các trường THPT trên địa bàn tỉnh, bốc thăm giải thưởng vô cùng giá trị, tìm ra chủ nhân sở hữu chuyến này du học tại Philippines…

Trao Học bổng du học toàn phần tại Philippines (bao gồm vé máy bay khứ hồi). Ảnh: PV

Trao Học bổng du học toàn phần tại Philippines (bao gồm vé máy bay khứ hồi). Ảnh: PV

“Chúng tôi hy vọng rằng Lễ vinh danh sẽ là một trong những cột mốc đáng tự hào đối với mỗi bạn học sinh trong chuyến hành trình chinh phục tri thức” - ông Vincent Le - CEO và Founder của Tổ chức giáo dục 2G Education chia sẻ tại buổi lễ.

Tại 2G Education, các bạn học viên được định hướng học tiếng Anh với tiêu chí cốt lõi là tập trung xây dựng nền tảng ngôn ngữ đồng đều 4 kỹ năng song song với rèn luyện, phát triển các kỹ năng tư duy, sáng tạo qua các hoạt động trên lớp, cuộc thi, hội thảo…

Từ đó, khi học viên tự tin sử dụng ngôn ngữ mạch lạc, trong sáng và tự nhiên, thì mọi kỳ thi chuẩn hóa quốc tế như IELTS sẽ là kết quả tất yếu đạt được từ sự nỗ lực cố gắng của học viên và đội ngũ 2G Education.

2G Education là Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, phát triển kỹ năng tiếng Anh toàn diện và tư vấn du học. Cụ thể:

- Đào tạo Anh ngữ học thuật THCS & luyện thi IELTS dành cho học sinh từ lớp 2 - 12.

- Tổ chức các chương trình trải nghiệm thực tế ngắn hạn tại nước ngoài.

- Định hướng & cố vấn hồ sơ xin học bổng du học.

Được thành lập từ tháng 3/2018, 2G Education đã và đang không ngừng khẳng định chất lượng giảng dạy với hơn 90% học viên đạt và vượt kết quả đầu ra khóa học, 40% học viên tốt nghiệp đạt IELTS từ Band 7.0 trở lên.

Để đạt được những thành tựu trên chính là nhờ sự đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên là Cựu giám khảo IELTS, Cựu du học sinh và giáo viên đến từ các quốc gia khác nhau, trình độ IELTS 8.0+ tốt nghiệp Chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA.

Là đối tác vàng của Hội đồng Anh British Council và hệ thống đối tác lớn trong và ngoài nước như Đại học Minerva, Đại học FUV, Elsa Speak, Australian International TESOL… 2G Education sẽ luôn đồng hành cùng thế hệ trẻ Nghệ Tĩnh trên hành trình chinh phục tiếng Anh, trở thành những công dân toàn cầu năng động, tự tin.

ĐĂNG KÝ BÀI THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 4 KỸ NĂNG MIỄN PHÍ VÀ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC CAM KẾT ĐẦU RA THEO HOTLINE:

0889.666.900 HOẶC INBOX FANPAGE 2G EDUCATION