(HNM) - Trong tổng số 6 nhà tài trợ cho Giải chạy Báo Hànôịmới mở rộng lần thứ 41 - Vì hòa bình năm 2014, có hai đơn vị giữ vai trò "Nhà tài trợ Kim cương" ở kỳ giải này.

Đó là Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam và Tổng Công ty cổ phần (CP) Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Hisamitsu đã gắn bó với giải 5 năm liên tiếp, đều ở cương vị nhà tài trợ Kim cương. Sabeco cũng đã đồng hành với giải trong 4 kỳ liên tiếp, năm 2014 giữ vai trò nhà tài trợ Kim cương. Hôm qua, bên lề cuộc thi chung kết, đại diện của hai đơn vị này đã chia sẻ thông tin với phóng viên Báo Hànôịmới.

Đại diện BTC tặng hoa các nhà tài trợ.

Ông Masuya Yasuyuki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam:
Sẵn sàng góp sức cho một sự kiện giàu ý nghĩa

Tôi rất vui mừng vì có cơ hội được tham dự sự kiện này. Giải chạy Báo Hànôịmới mở rộng lần thứ 41 - Vì hòa bình năm 2014 là một trong các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đặc biệt là 60 năm Giải phóng Thủ đô và 15 năm Hà Nội được công nhận là Thành phố vì hòa bình. Tôi hạnh phúc vì thành công của giải đấu - điều có được là nhờ sự chung sức, chung lòng của tất cả các đơn vị, trong đó có công ty chúng tôi. Với tư cách là nhà tài trợ Kim cương cho giải trong 5 năm liên tiếp, chúng tôi rất vui mừng khi được chăm sóc cơ và đôi chân của các VĐV, giúp họ đạt thành tích cao. Thông qua giải đấu nhiều ý nghĩa này, nếu các VĐV có thể cảm nhận được hiệu quả từ các sản phẩm của Hisamitsu ở trước và sau khi chạy thì đó chính là niềm vui của Hisamitsu nói chung và thương hiệu Salonpas nói riêng.

Ông Nguyễn Mạnh Linh - Đại diện Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco):
Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng

Giải chạy Báo Hànôịmới là một hoạt động thường niên có uy tín. Bắt đầu khởi xướng từ năm 1973, đến nay, qua 41 lần tổ chức, giải ngày càng phát triển cả về quy mô tổ chức và tính chuyên nghiệp. Với mục đích cao đẹp, giải ngày càng nhận được sự tham gia của nhiều đơn vị, đoàn thể, tạo nên tiếng nói vang, rộng vì hòa bình. Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn vinh dự đồng hành cùng sự kiện này với tư cách nhà tài trợ Kim cương. Tổng Công ty chúng tôi tự hào với dấu ấn đã tạo được trong quá trình xây dựng và phát triển để làm sáng danh thương hiệu Bia Sài Gòn - niềm tự hào của Việt Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực để luôn vững vàng trước những thách thức mới, xứng đáng với danh hiệu cao quý - Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Đồng hành cùng sự kiện nhiều ý nghĩa này, trên tinh thần thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi muốn gửi đến tất cả mọi người thông điệp về tình nhân ái, vì một xã hội hòa bình và phát triển.

Để ghi nhận sự đóng góp quan trọng của Công ty TNHH Dược phẩm Hisamitsu Việt Nam và cá nhân Tổng Giám đốc Masuya Yasuyuki đối với Giải chạy Báo Hànôịmới mở rộng - Vì hòa bình năm 2014 trong thời gian qua, UBND TP Hà Nội đã ra quyết định trao tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp phát triển Thủ đô" cho ông Tổng Giám đốc Masuya Yasuyuki. Tại cuộc thi chung kết, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo giải Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao kỷ niệm chương ý nghĩa này cho Tổng Giám đốc Masuya Yasuyuki.

Cũng tại buổi lễ, đồng Trưởng BTC giải - Tổng Biên tập Báo Hànôịmới Tô Quang Phán và Giám đốc Sở VH,TT&DL Hà Nội Tô Văn Động - đã trao tặng quà và lưu niệm của BTC cho các nhà đồng tài trợ gồm Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty TNHH MTV Giầy Thượng Đình, Công ty CP Vital, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB).