Vinh danh những giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

Gốc
Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và truyền thông The Big One Việt Nam phối hợp cùng Thời báo Doanh nhân tổ chức chương trình vinh danh “Doanh nhân ưu tú thời đại mới - Doanh nghiệp văn hóa tiên phong thế kỷ 21” sẽ diễn ra vào tháng 3/2017 tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Vinh danh những giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp - Ảnh 1

Theo đó, chương trình vinh danh đầy ý nghĩa này hướng đến những Doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động, sản xuất, ứng dụng các tiến bộ KH&CN, phương pháp quản lý, quản trị sản xuất – kinh doanh,….

Đặc biệt là ghi nhận kịp thời cộng đồng các doanh nghiệp doanh nhân đã và đang phát huy tốt vai trò xây dựng và phát huy truyền thống văn hóa doanh nghiệp. Góp phần nâng cao vị thế của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Bởi, theo Người đứng đầu Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã từng nhấn mạnh: “Văn hóa doanh nghiệp có các giá trị cốt lõi không tách rời khỏi tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là xây dựng lợi thế cạnh tranh, lợi thế thương mại và bản sắc Việt Nam trên sân chơi toàn cầu hóa thế kỷ 21”.

Vì vậy, trong khuôn khổ của chương trình sẽ diễn ra các hoạt động như: Bình chọn, Dâng hương, báo công các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng ( theo nghi thức Quốc Gia); trao tặng Bảng vàng vinh danh: “Doanh nhân ưu tú thời đại mới - Doanh nghiệp văn hóa tiên phong thế kỷ 21” cùng các hoạt động xã hội ý nghĩa khác.

Lan Chi

Tin nóng

Tin mới