Vĩnh Phúc: Con tìm thấy thi thể cha ở mép bờ ao

Gốc
(Kiến Thức) - Không liên lạc được với bố, anh Dũng đã bắt xe từ Hà Giang về nhà... sau một hồi tìm kiếm thì phát hiện thi thể bố ở mép bờ ao.

Nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị này đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Trung (SN 1966, trú tại khu 11 xã Đình Chu, Lập Thạch, Vĩnh Phúc). Thi thể của ông Trung được chính người con trai là anh Dũng phát hiện tử vong ở mép bờ ao và đưa về ngày 6/10.

Cũng theo thông tin từ Cơ quan điều tra, hôm xảy ra vụ việc anh Dũng đang ở Hà Giang. Do liên lạc với bố nhiều lần không được trong lòng cảm thấy bất an nên anh Dũng đã bắt xe từ Hà Giang về nhà sau đó đi tìm bố và phát hiện ông đã tử vong ở mép bờ ao.

Điều đáng nói, thi thể của ông Trung chỉ nằm cách hiện trường vụ án nghiêm trọng xảy ra cách đây 6 ngày trên địa bàn khoảng 300m, nạn nhân là Trần Quang Hào khiến dư luận vô cùng hoang mang.

Trước đó, khoảng 16h, ngày 30/9 người dân xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc hoảng hốt khi phát hiện một xác chết trên bờ tả đê sông Phó Đáy, chảy qua địa phận xã Đồng ích, Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần Quang Hào có địa chỉ thường trú tại (khu 5, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Qua quá trình khám nghiệm ban đầu, trên người nạn nhân có rất nhiều vết thương nghiêm trọng, gò má bị vỡ, vùng gáy tổn thương nặng… đây có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành khám nghiệm thi thể, hiện trường.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Kiến Thức tiếp tục cập nhật...

Mạnh Hưng

Tin nóng

Tin mới