Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vĩnh Phúc: Truy tìm đối tượng 'Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép'

Ngày 6/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã phát đi thông báo số 327/TB-PA09 về việc truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Long, trú tại phường Nam Viêm, thành phố Phúc Yên để điều tra.

Công an truy bắt 4 đối tượng người Trung Quốc có dấu hiệu cư trú bất hợp pháp ở phường Nam Viêm, TP. Phúc Yên.

Nội dung thông báo thể hiện, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang xác minh, giải quyết tin báo về tội phạm đối với vụ việc có dấu hiệu của tội “Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép”.

Kết quả điều tra của Cơ quan công an đến nay xác định, trong thời gian từ đầu năm 2021 đến nay, đối tượng Nguyễn Văn Long, SN 1989, trú tại phường Nam Viêm (thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc) đã thuê nhà cho một số trường hợp người Trung Quốc cư trú bất hợp pháp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Thông báo truy tìm đối tượng Long do Cơ quan công an phát hành.

Theo Cơ quan công an, hiện nay, Long không có mặt tại địa phương, đi đâu làm gì không rõ.

Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo đến các đơn vị và đề nghị, trong quá trình điều tra, thực hiện các công tác chuyên môn nếu phát hiện đối tượng Nguyễn Văn Long thì báo ngay cho Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc theo số điện thoại 0692.621.257 hoặc liên hệ với Điều tra viên Lê Phương, số điện thoại 0973.525.147 để phối hợp giải quyết theo quy định.

Cũng trong ngày 6/5, nguồn tin từ Công an thành phố Phúc Yên cho biết, 4 đối tượng người nước ngoài có dấu hiệu cư trú bất hợp pháp, xuất hiện trên địa bàn phường Nam Viên (TP. Vĩnh Yên) đã bị bắt giữ để điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/vinh-phuc-truy-tim-doi-tuong-to-chuc-cho-nguoi-khac-o-lai-viet-nam-trai-phep-ImfuQZCGR.html