Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face

Gốc
Những hình ảnh mới nhất của Vĩnh Thụy tại hậu trường ghi hình chương trình The Face khiến các fan rất thích thú.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 1

Lần đầu tiên đá chéo sân với vai trò MC, Vĩnh Thụy cho biết anh khá lo lắng. Vĩnh Thụy chia sẻ, tuy có áp lực khi phải xuất hiện trước khán giả nhưng anh cảm thấy rất vinh hạnh vì được chọn làm MC The Face.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 2

Để chuẩn bị cho chương trình, Vĩnh Thụy đã dành rất nhiều thời gian học hỏi, tìm hiểu cũng như tập luyện. Anh tin tưởng bản thân có thể hoàn thành tốt vai trò này.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 3

Xuất thân từ sàn thời trang nhưng Vĩnh Thụy đang chứng tỏ anh là một người đa tài khi đảm nhận nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên đến MC. Trong chương trình The Face năm nay, anh cũng được xem là một trong những nhân tố hứa hẹn thu hút khán giả.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 4

Trong thời điểm bùng nổ của truyền hình thực tế, MC đang là lĩnh vực giúp một vài nghệ sĩ trẻ có cơ hội đến gần công chúng. Song không phải ai cũng đáp ứng đủ hai yếu tố thanh – sắc.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 5

Thời gian qua, giới chuyên môn và khán giả nhìn nhận 5 gương mặt sau đây sẽ có cơ hội bứt phá. Vĩnh Thụy Đối với một vài người, việc đưa Vĩnh Thụy vào top 5 những ngôi sao có cơ hội thăng hoa trong lĩnh vực MC truyền hình có thể gây ra những hoài nghi.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 6

Ngoài ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai thì Vĩnh Thụy là tên tuổi chưa từng được đào tạo bài bản qua trường lớp về dẫn chương trình.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 7

Tuy nhiên mới đây, Vĩnh Thụy được giao nhiệm vụ cầm trịch The Face 2016, đây là cơ hội vàng để anh tiếp tục thể hiện bản lĩnh trong lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Vĩnh Thụy điển trai hút hồn trong buổi họp báo The Face - Ảnh 8

Với chương trình dành cho người mẫu hứa hẹn bùng nổ nhất trong năm, cơ hội chiếm lĩnh sóng truyền hình chắc chắn đưa tên tuổi Vĩnh Thụy thành nhân tố hot trong lĩnh vực MC vào thời gian tới.

Tiểu Quỳnh

Photo: Minh Luân

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin nóng

Tin mới