Virus thư rác tấn công dồn dập người dùng Facebook

Gốc
Các tài khoản người dùng trên Facebook đang bị tràn ngập các nội dung hình ảnh đồ họa mang tính chất bạo lực và khiêu dâm bởi một loại virus thư rác mới đang càn quét khắp các mạng xã hội.

Báo cáo bởi Emil Protalinski của ZDNet cho biết: "Người sử dụng Facebook hãy cẩn thận với một loại virus rất khó chịu có khả năng lây lan một cách nhanh chóng trên mạng xã hội chứa các hình ảnh nội dung bạo lực và khiêu dâm".

Theo phát ngôn viên của Facebook cho biết, công ty đã xác nhận sự hiện diện của virus trên và công ty đang tiến hành các bước để tiến hành điều tra vấn đề.

The Christian Post là trang đăng thông tin đầu tiên về virus mới tấn công mạng xã hội và cho rằng dấu hiệu của Anonymous đụng đến. Theo một thành viên ẩn danh cho biết, họ sẽ khởi động một cuộc tấn công vào mạng xã hội như là một sự trừng phạt cho việc bán thông tin cho các cơ quan chính phủ, cho phép truy cập vào thông tin bí mật để theo dõi người dùng khắp các nơi trên thế giới.

Nữ diễn viên Courtney Zito chia sẻ với The Christian Post rằng, cô có khoảng 5.000 bạn bè và đã nhận được rải rác các thư rác chứa nội dung khiêu dâm. Thậm chí cô không thể kiểm tra thông tin của bạn bè vì những nội dung này quá nhiều.

Mặc dù hiện nay không phải tất cả các tài khoản Facebook đều bị tấn công bởi loại virus spam này nhưng tốt nhất nếu nhận những thông báo click vào một liên kết nào đó khả nghi, người dùng hãy tránh xa.

Theo Người Lao Động

Tin nóng

Tin mới