Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Visily, công ty trực thuộc KMS Technology, ra mắt sản phẩm với phiên bản chính thức

Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn
Gốc

Visily là một phần mềm thiết kế giao diện sản phẩm (UI – user interface) dành cho người dùng không chuyên, tập trung vào câu chuyện hỗ trợ người dùng thiết kế dễ dàng với các tính năng sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo (AI – artificial intelligence). Sau 6 tháng ở giai đoạn thử nghiệm, Visily cũng đã cho ra mắt phiên bản chính thức đầu tiên của mình vào tháng 5 này.

Với một giao diện trực quan, cùng với thư viện thiết kế phong phú và các tính năng sử dụng sức mạnh của trí thông minh nhân tạo, Visily đã giúp hàng nghìn người dùng ở các vị trí khác nhau trong các đội ngũ xây dựng và phát triển sản phẩm tạo nên những mockup giao diện ứng dụng một cách dễ dàng.

Anh Nguyễn Quang Bửu – nhà sáng lập và CEO của Visily chia sẻ: “Tôi muốn xây dựng và phát triển Visily trước hết là để chính bản thân mình cũng cảm thấy thoải mái khi tự thiết kế giao diện sản phẩm, sau đó là hỗ trợ các lập trình viên cũng đang gặp phải những khó khăn tương tự, cuối cùng là giúp tất cả mọi người có thể dễ dàng tự thiết kế giao diện người dùng”.

Phiên bản chính thức của Visily được ra mắt với những tính năng đột phá:

Là một start-up trên đà phát triển, cùng với một nền tảng vững chắc từ KMS Technology, Visily đang cố gắng hết mình để trở thành công cụ thiết kế giao diện người dùng thuận tiện và dễ sử dụng nhất.

Tìm hiểu thêm về Visily tại: https://www.visily.ai

Nguồn Saigon Times: https://thesaigontimes.vn/visily-cong-ty-truc-thuoc-kms-technology-ra-mat-san-pham-voi-phien-ban-chinh-thuc/