Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Visual đỉnh cao của Lee Min Ho trong phim được kỳ vọng hot hơn cả 'Hạ cánh nơi anh'

Hình ảnh Lee Min Ho xuất hiện bên cạnh hai bạn diễn là Kim Go Eun và Woo Do Hwan nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Hiện tại, bộ phim "The King: The Eternal Monarch" (Quân vương bất diệt) đang tiến hành ghi hình. Tác phẩm này có sự tham gia diễn xuất của Lee Min Ho và Kim Go Eun đồng thời cũng được kỳ vọng là một trong những bom tấn trên màn ảnh nhỏ xứ sở kim chi trong năm 2020.

Mới đây, một số hình ảnh trên phim trường của bộ phim này đã được chia sẻ trên mạng. Trong hình có thể thấy Lee Min Ho xuất hiện bên cạnh hai bạn diễn là Kim Go Eun và Woo Do Hwan. Lee Min Ho diện trang phục khỏe khoắn, đi giày thể thao để lộ gương mặt điển trai ngời ngời. Còn Kim Go Eun đeo kính đen siêu ngầu, Woo Do Hwan cũng bảnh bao không kém.

Hình ảnh Lee Min Ho xuất hiện bên cạnh hai bạn diễn là Kim Go Eun và Woo Do Hwan nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

"Quân vương bất diệt" giải quyết chủ đề của các thế giới song song. Ở 1 thế giới, Hoàng đế của đế chế Hàn Quốc Lee Gon (Lee Min Ho) tìm cách đóng cửa 2 thế giới khi ác quỷ xâm nhập vào loài người, trong lúc đó tại 1 thế giới khác, cảnh sát của Hàn Quốc Jung Tae Eul (Kim Go Eun) lại tìm cách bảo vệ cuộc sống của mình và những người mà yêu quý.

Lee Min Ho chơi bóng rổ trong các cảnh quay của phim "Quân vương bất diệt" tại Busan.

Đạo diễn của bộ phim trên là Baek Sang Hoon, người từng kết hợp với biên kịch Kim Eum Sook trong bộ phim đình đám "Hậu duệ Mặt trời". Dự kiến phim sẽ được lên sóng trong năm nay trên đài SBS.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/visual-dinh-cao-cua-lee-min-ho-trong-phim-duoc-ky-vong-hot-hon-ca-ha-canh-noi-anh/20200217103421756