Bạn có quyền làm mọi thứ bạn thích, vào mọi thời điểm trong cuộc đời của chính mình.

>> Vitamin tâm hồn: Cảm xúc ngày mưa
>> Vitamin tâm hồn: Những chiếc ghế chờ
>> Vitamin cho tâm hồn: Trượt đại học

Một tuần nữa lại sắp trôi qua, chúng ta đang đứng ở giữa tháng tám, những ngày nắng nóng oi ả đã không còn thay vào đó là những cơn mưa, xoa dịu đi bầu không khí nóng nực của mùa hè, trả về cho đất trời, cây cối, cảnh vật một thoáng bình yên lạ. Thời điểm này các bạn tân sinh viên đang chuẩn bị hành trang mới để bước ngưỡng cửa cuộc đời để rồi những năm tháng tới qua đi, đâu đó sẽ mang lại những hồi ức, kỷ niệm và cả những sóng gió không bao giờ quên.

Hôm nay, mời các bạn cùng Vitamin cho tâm hồn sống lại những cảm giác của cái tuổi 20, cái tuổi mà con người ta đặt những bước chân đầu tiên vào cuộc đời đầy màu sắc, qua bài viết mang tên "Tuổi 20" của tác giả Khả Anh nhé!

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Các bạn thân mến, câu hỏi cho Vitamin kỳ này là: "Các bạn hãy cho biết tên bài hát cuối chương trình này là gì và do ai thể hiện?". 5 bạn thính giả gửi câu trả lời đúng và sớm nhất về địa chỉ email camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được những phần quà đặc biệt của Vitamin cho tâm hồn. Trong email các bạn nhớ giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn một cuối tuần nhiều bình an!

Độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Cảm xúc ngày mưa" với câu hỏi là: "Tên bài hát được phát tặng trong chương trình là 'Dấu mưa' của tác giả Phạm Toàn Thắng". Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư camxuccuocsong@ngoisao.net để nhận quà.

1. Võ Lê Phương Thảo
Địa chỉ: Trương Định, P.6, Q.3, Tp.HCM

2. Kiều Thị Kim Ngọc.
Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Sơn Tây, Hà Nội

3. Phan Cẩm Ngọc
Địa chỉ: P.Trung Dũng, KP.6, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Ban biên tập