Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vivo đăng ký nhãn hiệu cho các thiết bị gập gồm NEX Fold, NEX Slide và NEX Roll

Sau khi Honor hé lộ những thiết bị gập, tới lượt vivo là hãng mới nhất đăng ký nhãn hiệu cho các thiết bị gập gồm NEX Fold, NEX Slide và NEX Roll.

Theo phát hiện mới từ MyFixGuide, Vivo đã đăng ký nhãn hiệu cho 3 sản phẩm mới bao gồm ''NEX Fold'', "NEX Slide'' và "NEX Roll''. Dựa trên tên gọi, những thiết bị này được suy đoán có thể gập và cuộn lại được. NEX Fold làm liên tưởng tới kiểu dáng tương tự như Galaxy Z Fold 2 hoặc Mi MIX Fold trong khi NEX Slide và NEX Roll có thể có màn hình mở rộng hơn nhưng cuộn được.

Tất cả các thiết bị này đều thuộc dòng NEX của điện thoại Vivo, một dòng máy thường được vivo sáng tạo rất nhiều vì vậy khả năng gập cũng không phải quá bất ngờ. Đáng tiếc, đến hiện tại thông tin chi tiết và ngày ra mắt 3 sản phẩm mới của Vivo vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng những rò rỉ cho hay, Vivo sẽ công bố sản phẩm mới vào nửa cuối năm.

Hải SN

Nguồn Nghe Nhìn VN: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vivo-dang-ky-nhan-hieu-cho-cac-thiet-bi-gap-gom-nex-fold-nex-slide-va-nex-roll-77584.html