Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

Sáng 26/10, đồng chí Mai Văn Linh, Viện trưởng VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh tích cực tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần giúp nhân dân miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Theo đó, phát huy truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, cán bộ, công chức và người lao động VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung với tổng số tiền quyên góp là 47 triệu đồng.

Số tiền này sẽ được UBMTTQ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chuyển đến đồng bào miền Trung trong thời gian sớm nhất để chia sẻ những khó khăn, mất mát, góp phần giúp nhân dân miền Trung nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống và khắc phục những hậu quả sau mưa lũ.

Công chức và người lao động nữ VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gói bánh chưng cứu trợ cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh.

Trước đó, ngày 22/10, các công chức và người lao động nữ VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tham gia đóng góp và trực tiếp gói bánh chưng để tham gia đoàn thiện nguyện do một số gia đình của công chức công tác tại VKSND tỉnh trực tiếp đi cứu trợ cho người dân tại tỉnh Hà Tĩnh.

Số hàng cứu trợ gồm: Bánh chưng, các nhu yếu phẩm thiết yếu khác và tiền mặt để chia sẽ khó khăn cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra./.

Nguyễn Lánh

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/kiem-sat-24h/nhan-su-moi/vksnd-tinh-ba-ria-vung-tau-quyen-gop-ung-ho-dong-bao-cac-tinh-mien-trung-96701.html