He Always Smile - một Vlogger đang hot trên cộng đồng mạng với những clip “cực chất” như Valentine 13, Mùa hè này… vừa giới thiệu clip mới mang tên “Một mảnh cuộc sống”.

Giật mình trước những mảnh bị lãng quên
Ý nghĩa cuộc sống là gì, làm thế nào để sống tốt, điều gì quan trọng với cuộc sống chúng ta… những vấn đề trên được chàng Vlogger giấu mặt bày tỏ qua clip mới nhất “Một mảnh cuộc sống”. Xem clip, đâu đó trong chúng ta cũng giật mình nhận ra đã có lúc ta không biết coi trọng những điều bình thường cho đến khi nó mất đi, không nhận ra đâu là những thứ thật sự có giá trị với chính mình…

Nếu bạn dành chút thời gian để suy nghĩ và lắng đọng cùng clip, bạn sẽ thấy yêu hơn những điều tuy rất đỗi thân thương nhưng góp phần làm nên một cuộc sống tốt đẹp.
Xuyên suốt clip là hình ảnh nước - một yếu tố làm nên cuộc sống - quan trọng không kém tình yêu, niềm đam mê, sự bình yên, gia đình. Thông điệp cuối cùng được chàng Vlogger trẻ tuổi đưa ra là hãy biết trân trọng những điều tốt đẹp trước khi chúng biến mất. Dù đó là nước, là đam mê hay tình yêu... đều là những thứ hằng ngày ta không thấy hết giá trị nhưng một khi mất đi sẽ để lại nhiều nuối tiếc…

Thu hút bằng phong cách lạ
Hình ảnh xuyên suốt trong những Vlog của He Always Smile là chàng trai luôn đội chiếc hộp giấy trên đầu, bên ngoài vẽ chiếc mặt cười ngộ nghĩnh. Đây là nét lạ, khiến cho anh không lẫn vào đâu được và gây tò mò cho người xem muốn biết gương mặt thật của anh thế nào.

Không những thế, hình ảnh clip đẹp, chăm chút kỹ lưỡng cho khuôn hình cũng là điểm cộng cho những Vlog của anh. Các clip có tiết tấu chậm nhưng không làm người xem chán bởi lời giọng đọc thu hút, cách trình bày ý tưởng mạch lạc, nói về những điều lớn lao nhưng thể hiện rất teen, gần gũi và hết sức đời thường. Đấy là những lý do khiến cho He Always Smile sốt xình xịch trên cộng đồng Vlog thời gian qua.

Cùng Vlogger “hành động”
Nếu bạn biết rằng “1 trong 3 người Việt Nam đang sinh hoạt bằng nước không hợp vệ sinh và 3 trẻ em Việt Nam tử vong mỗi ngày vì những bệnh liên quan tới nước”, bạn sẽ hiểu trân trọng nước là trân trọng cuộc sống, một phần thông điệp mà “He always smile nhắn nhủ”.

Và nếu bạn đã xem “Một mảnh cuộc sống” và đã “cảm” chàng Vlogger bí ẩn thì hãy cùng hành động để nắm giữ điều tuyệt vời này tại trang web www.1tym3nuoc.vn. Hành động vì nước sạch trước khi nước cạn hết bạn nhé!
Box: Quỹ 1 tỷ m3 nước do Comfort với Cục Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường cùng sáng lập, hãy truy cập trang web www.1tym3nuoc.vn để tham gia những hoạt động ý nghĩa của chương trình
Hãy truy cập: http://youtu.be/M52tHQJcx1M để xem chi tiết clip
Thanh Triết