Game4V.com - Thiếu Lâm - một đời công đức vẹn toàn

Game4V.com - Thiếu Lâm - một đời công đức vẹn toàn

Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm….

Bắc Ngụy năm Thái Hòa thứ 19, Hiếu Văn Đế xây cho xây dựng ngôi chùa Thiếu Lâm trên đỉnh núi Thiếu Thất – Tung Sơn. Trải qua một thời kỳ dài lập phái, Thiếu Lâm trở thành Thái Sơn Bắc Đẩu của Trung Nguyên. Đến thời nhà Đường, cao tăng Thiếu Lâm trợ giúp Lý Thế Dân đánh bại Vương Thế Sung, lập được công lao hiển hách.

Phật pháp vì thế ngày càng rực rỡ. Game thủ có thể kiếm chứng điều này trong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D.

Thiếu Lâm – Một đời công đức vẹn toàn

Thấm nhuần Phật pháp, đệ tử Thiếu Lâm lấy việc tu căn làm gốc, luyện cho tâm hồn thanh tịnh, không vướng chút bụi trần. Năm xưa, Bồ Đề Đạt Ma đã vượt sông Trường Giang trên một ngọn cỏ lau để đến trụ trì Thiếu Lâm Tự. Tại đây, đức Bồ Đề đã quay mặt vào vách núi, thiền định suốt 09 năm liền.

Thiếu Lâm Tự

Võ học Thiếu Lâm là sự kết hợp giữa thiền định và công phu. Chiêu thức vững chãi và chắc chắn, tràn đầy hào quang Phật pháp. Nếu tu luyện đến cảnh giới cao nhất, đệ tử Thiếu Lâm sẽ tạo ra kim cang hộ thể, không gì có thể xâm phạm được.

Võ công Thiếu Lâm là sự kết hợp giữa thiền định và công phu

Trong VLTK phiên bản 3D, Thiếu Lâm là cánh chim đầu đàn của Hạo Khí Minh – liên minh chống lại Ác Nhân Cốc. Chính nghĩa, không tham – sân – si, Thiếu Lâm chính là tượng đài võ học chính tông của Trung Nguyên.

VLTK phiên bản 3D mang đến một phái Thiếu Lâm đặc sắc

Quá quen thuộc trong những tựa game kiếm hiệp, nhưng Thiếu Lâm trong VLTK phiên bản 3D chắc chắn sẽ không gây nhàm chán cho game thủ. Những cao tăng này sẽ có 02 hướng tu luyện là Dịch Cân Kinh và Tẩy Tủy Kinh.

Thiếu Lâm luôn đi đầu trong những trận chiến

Thiếu Lâm Dịch Cân Kinh không phải là môn phái tốt trong những trận đơn đấu. Tiềm lực của hệ phái này nằm ở các trận bang chiến quy mô bởi sự đa dạng trong tấn công và phòng thủ, Ngoài ra, hệ phái này cũng đòi hỏi người điều khiển phải nhanh lẹ bởi thao tác nhân vật rất nhanh.

Tuy nhiên, Thiếu Lâm Tẩy Tủy Kinh mới mang chính phong thái nhà Phật. Đây là hệ phái đi đầu trong những trận chiến bởi khả năng phòng ngự nội công cao bật nhất trong VLTK phiên bản 3D.

Môn phái quen thuộc nhưng không nhàm chán

Khinh công tỏa hào quang

Có thể thấy, Thiếu Lâm trong VLTK phiên bản 3D mang trọn vẹn những đặc điểm của võ học Phật gia – thường dễ dàng bắt gặp trong những trò chơi kiếm hiệp. Đừng nghĩ rằng môn phái này quá quen thuộc đến mức nhàm chán! Nếu thành danh với Thiếu Lâm thì cũng đồng nghĩa với việc nắm giữ tinh túy trong võ học Trung Nguyên.

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Game4V's News