Theo đơn vị tổ chức triển lãm VietNam MotorShow 2013, chỉ trong ngày đầu tiên mở cửa chính thức cho công chúng đã có con số kỷ lục với 25,000 người đến tham quan tại triển lãm Ô tô lần thứ 9 diễn ra tại Trung tâm triển lãm SECC Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với 15 thương hiệu ô tô và gần một trăm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phụ trợ. Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà các hãng ô tô sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường. Bên cạnh đó, là các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày.

Toàn cảnh khách tham quan tại triển lãm Ô tô lần thứ 9

Việt Nam Motor Show 2013 là sự kiện đáng chú ý và là cơ hội giao thương lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, với các thương hiệu hàng đầu như Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi), trong đó có nhiều thương hiệu hạng sang lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

Triển lãm Ô tô lần thứ 9 mở cửa đến hết ngày 27/10/2013, thời gian cho khách tham quan từ 9h00 đến 18h00 tại Trung tâm triển lãm SECC Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng nơi quy tụ nhiều người mẫu, diễn viên và ca sỹ nỗi tiếng

Bên cạnh những mẫu xe "chủ lực" lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam của các hãng, là những màn biểu diễn hoành tráng có sự đầu tư khá kỹ lưỡng để thu hút khách tham quan. Đối với một số hãng còn thuê cả những cô người mẫu đến từ Châu Âu.

Mẫu concept tương lai thông minh của Toyota