VNDIRECT: Tung sản phẩm mới hấp dẫn khách hàng.

Gốc
Từ 5/8/2013, VNDIRECT áp dụng gói sản phẩm Direct T+2 (miễn lãi đến 2 ngày giao dịch) cho Nhà đầu tư cá nhân độc lập có tài khoản Direct account*. Hiện VNDIRECT đang là công ty chứng khoán có phí giao dịch rẻ nhất thị trường dành cho đối tượng khách hàng này (0,15%).

VNDIRECT áp dụng gói sản phẩm Direct T+2 (miễn lãi đến 2 ngày giao dịch) cho Nhà đầu tư cá nhân độc lập có tài khoản Direct account*.

Thông thường các Nhà đầu tư là cá nhân độc lập ít nhận được những hỗ trợ của công ty chứng khoán thông qua các dịch vụ gia tăng. Với việc tung thêm sản phẩm Direct T+2 tới Nhà đầu tư, VNDIRECT tiếp tục khẳng định sự kiên định với chiến lược tập trung vào phân khúc thị trường bán lẻ.

* Direct account (khách hàng cá nhân độc lập): Là những người “tự chủ động trong mọi giao dịch”. VNDIRECT dành cho phân khúc này những ưu đãi như: cổng giao dịch chứng khoán trực tuyến có tính tương tác cao hỗ trợ tốt nhất nhu cầu tự giao dịch để đảm bảo yếu tố chủ động, nhanh, thuận tiện; sản phẩm tài chính linh hoạt; đặc biệt phí giao dịch thấp nhất thị trường.

Tin nóng

Tin mới