Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

VNPT cung cấp đường truyền trực tuyến xúc tiến tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Ngày 6/6, tại Bắc Giang đã diễn ra Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020. VNPT tại địa bàn này là nhà cung cấp dịch vụ đường truyền trực tuyến phục vụ cho Hội nghị.

Hội nghị xúc tiến tiêu thụ vải thiều năm 2020 của tỉnh Bắc Giang được đổi mới theo hình thức trực tuyến, với 62 điểm cầu trong nước, trong đó điểm cầu chính tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang và 2 điểm cầu tại tỉnh Quảng Tây, Vân Nam của Trung Quốc.

Hỗ trợ cho công tác tổ chức của hội nghị, VNPT đảm bảo cho chất lượng đường truyền giữa các điểm cầu được hiệu quả, kịp thời và rõ nét nhất góp phần mang lại thành công cho sự kiện. Qua đây, sản phẩm của Việt Nam nói chung, Bắc Giang nói riêng đến được với các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có nhu cầu.

VNPT tại Bắc Giang tiếp tục là đơn vị góp phần trong việc đưa hình ảnh của vải thiều đến năm châu bốn bể để thương hiệu vải thiều trở nên gần gũi với bạn bè quốc tế.

Phương Dung

Nguồn ICTNews: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/vnpt-cung-cap-duong-truyen-truc-tuyen-xuc-tien-tieu-thu-vai-thieu-bac-giang-254976.html