VNPT Hà Nội tiếp tục giữ vững vị thế

Gốc
(DĐDN) - Được khách hàng tin cậy và hài lòng, đảm bảo chỉ tiêu lợi nhuận, giữ vững thị phần dịch vụ, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ sự chỉ đạo điều hành của các cơ quan Đảng và Nhà nước. Đó là những kết quả mà VNPT Hà Nội đã đạt được trong năm 2013 vừa qua.

Thông quan các chương trình bán hàng lưu động đã triển khai trong năm 2013, VNPT Hà Nội đã tạo thêm các cơ hội để khách hàng có thể tìm hiểu, đăng ký sử dụng dịch vụ theo nhu cầu.

Năm 2013, tiếp tục khẳng định vai trò là doanh nghiệp VT-CTTT chủ lực trên địa bàn Thủ đô, VNPT Hà Nội đã thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ sự chỉ đạo điều hành của các cơ quan Đảng và Nhà nước đóng trên địa bàn, phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa lớn và công tác phòng chống lụt bão giảm nhẹ thiên tai. Phối hợp thực hiện thiết lập mạng máy tính kết nối các Sở, Ban, Ngành cùng UBND quận huyện thị xã về UBND TP Hà Nội; kết nối mạng giữa các phòng chức năng của 29 quận, huyện, thị xã với Kho bạc Nhà nước, với Sở Kế hoạch đầu tư.

Ông Tô Dũng Thái - Giám đốc VNPT Hà Nội biểu dương và khen thưởng cho 4 nhân viên giỏi cấp VNPT Hà Nội

VNPT Hà Nội đã hỗ trợ 61 phiên giao ban trực tuyến của Chính Phủ và Quốc hội , 22 phiên giao ban của UBND TP Hà Nội với các quận, huyện. Tiếp tục triển khai thực hiện kết nối 577 điểm phường, xã, thị trấn về 29 UBND quận, huyện, thị xã theo phân vùng quản lý tương ứng để cung cấp các dịch vụ như: Dịch vụ Hội nghị truyền hình trực tuyến, kết nối mạng diện rộng, truy nhập Internet tập trung tốc độ cao.

Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm cao VNPT Hà Nội đã nỗ lực và đạt được mức lợi nhuận vượt mức kế hoạch được giao, thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp cho ngân sách Nhà nước tại địa phương với số tiền đóng góp 286 tỷ đồng, bằng 100% so với số phải nộp năm 2013.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, trong năm qua, VNPT Hà Nội đã ban hành một số chính sách giá cước mới hướng tới mục tiêu tăng ưu đãi với khách hàng như: miễn cước chuyển đổi gói cước FiberVNN và MegaVNN với khách hàng đã hết cam kết sử dụng dịch vụ lâu dài; Ưu đãi về cước hòa mạng với những khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ… 2013 cũng là năm VNPT Hà Nội triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cho người dùng. Mới đây nhất, dịch vụ GreenNet ra đời giúp khách hàng kiểm soát và ngăn chặn việc truy cập vào các website có nội dung độc hại, đặc biệt là giúp cho các bậc phụ huynh học sinh kiểm soát được việc sử dụng Internet của con em mình.

Tiếp tục rà soát, thực hiện điều chỉnh tốc độ, giá cước và phạm vi cung cấp một số gói dịch vụ MegaVNN/FiberVNN hiện có nhằm thu hút, hấp dẫn các đối tượng khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh và khai thác năng lực mạng lưới. Về khuyến mại: Trong năm đã thực hiện 3 đợt khuyến mại tập trung dịch vụ MyTV, phát triển 1037 thuê bao; 1 đợt khuyến mại Fiber VNN, thu hút 1.216 thuê bao đầu vào. Bên cạnh đó đã áp dụng chính sách ưu đãi bán hàng/ưu đãi chăm sóc khách hàng theo thỏa thuận đối với các dịch vụ bị cạnh tranh xuống đến các đơn vị và xuống từng nhân viên tiếp thị bán hàng, qua đó tạo sự chủ động, linh hoạt quá trình kinh doanh dịch vụ.

2013 cũng là năm VNPT Hà Nội tiếp tục đẩy mạnh công tác bán hàng và chăm sóc khách hàng thông qua kế hoạch phát triển kênh bán hàng rộng khắp trên toàn địa bàn. Hiện, mạng lưới kênh bán hàng của VNPT Hà Nội đã có 50 điểm giao dịch và đại lý, 5700 điểm bán lẻ dịch vụ VinaPhone, 126 điểm bưu cục của Bưu điện Hà Nội và mạng lưới cộng tác viên. Với mạng lưới kênh bán hàng như vậy của VNPT Hà Nội, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của VNPT mọi lúc mọi nơi, đồng thời có thể yêu cầu được nhận sự tư vấn của nhân viên VNPT Hà Nội cũng như đóng góp ý kiến với VNPT Hà Nội trực tiếp hoặc thông qua các kênh chăm sóc khách hàng mà VNPT Hà Nội đang triển khai như qua số điện thoại 38700700/800126, qua Website. Về cơ bản khách hàng đã hài lòng với các dịch vụ của VNPT Hà Nội cung cấp.

D.H

Tin nóng

Tin mới