Vợ bị 'ăn tát' vì muốn thử 'nằm trên' chồng

Gốc
Cô vừa tức tối vừa thấy xẩu hổ vì bị chồng tát. Kể từ đó, Hằng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm, mọi cảm xúc của cô cũng dần bị chai sạn.

Những ngày đầu mới yêu, không phải Hằng không biết Khánh có tính gia trưởng, độc đoán. Nhưng vì nghĩ bản thân anh có nhiều cái tốt nên cô vẫn cố gắng bỏ qua khuyết điểm đó để cùng anh xây dựng gia đình. Quả thật, về sống cùng một nhà, tính cách đó của anh nhiều khi khiến Hằng phải chật vật mới có thể vừa lòng chồng.

Có một điều khiến cô cảm thấy ức chế và tủi thân vô cùng, chồng Hằng là một người gia trưởng ngay cả trong “chuyện ấy”. Ngày mới cưới xong, hai vợ chồng cùng xem một bộ phim tình cảm, trong phim có đoạn người vợ nằm trên chồng khi “yêu”. Thấy vậy, chồng Hằng ngồi ngoài phán xét: “Đúng là loại đàn bà hư hỏng, mất nết, ai đời ngồi lên chồng như thế thì còn ra cái thể thống gì. Không coi chồng ra cái gì cả. Cái thứ vợ này phải đánh cho mới biết thân biết phận”.

Vợ bị 'ăn tát' vì muốn thử 'nằm trên' chồng - Ảnh 1

Trong thâm tâm cô cứ nghĩ chồng chỉ đang bông đùa vì chuyện quan hệ vợ chồng như vậy là quá bình thường. Chỉ tới khi lãnh cái tát cũng vì hành động giống trên phim, cô mới hốt hoảng nhận ra sự cực đoan của chồng trong “chuyện ấy”.

Lần đó, trong khi tắm, Hằng thấy chồng ở ngoài cứ nheo nhéo giục nhanh lên, cô hiểu ý chồng muốn “yêu” nên cũng hào hứng lắm. Bước ra từ phòng tắm với bộ đồ gợi cảm và hương thơm quyến rũ, nhìn chồng nằm trên giường với vẻ mặt đầy háo hức, cao hứng, Hằng nhảy lên giường, ngồi lên trên người chồng nói đầy hứng khởi: “Hôm nay đổi kiểu em ở trên nhé”.

Nhưng ngay lập tức, chồng cô vùng dậy, hất vợ ngã ngửa ra giường, mắt trợn trừng lên quát tháo: “Cô làm cái trò gì thế, cái hay, cái tử tế không học, lại toàn học cái lố lăng, mất dạy. Đàn bà con gái mà như thế à? Ai đời vợ lại chồm hỗm ngồi trên người chồng, thế có khác nào tôi là con thú cho cô cưỡi không? Ở cái nhà này, tôi cấm tiệt. Đừng có mà xem mấy cái phim ba lăng nhăng rồi học đòi”. Nghe những lời chồng nói, tai Hằng ù lên không hiểu nổi chuyện gì vừa xảy ra. Cô vừa tức tối vừa thấy xẩu hổ vì bị chồng tát. Kể từ đó, Hằng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm, mọi cảm xúc của cô cũng dần bị chai sạn.

BTV

Tin nóng

Tin mới