Rồi nó cố chạm vào bộ ngực của tôi, đến lúc này tôi tức điên với hai thằng đàn ông, nhưng cố kìm lại để xem chồng phản ứng như thế nào vậy mà anh vẫn im lặng.

Vo bi ke khac sam so, chong van than nhien nhu khong - Anh 1

Ảnh minh họa

Mỗi lần sánh vai cùng chồng đi đâu đó ai cũng đùa câu:

- Nhìn mày khôn ngoan hoạt bát vậy mà lại lấy thằng chồng khờ khạo nhút nhát quá vậy.

Anh mang cái tên Hùng Dũng chỉ nghe thấy người ta phát sợ, vậy mà lại nhát gan phát khổ phát sở. Hồi còn yêu nhau có lần anh đến nhà tôi chơi đến 12h đêm rồi hai đứa ngồi không còn chuyện gì để nói nữa, móng tay anh đã cắn đến rứa máu rồi mà chưa chịu về. Ngồi lâu suốt ruột buồn ngủ tôi nhắc khéo bảo anh về, lúc đầu anh còn nói là nhớ tôi nên ngồi chơi lúc nữa, đã muộn lắm rồi tôi không chờ được nữa liền đuổi anh về thì anh bảo:

- Lúc sớm anh đến đây bọn thanh niên khu phố em dọa sẽ ném xe anh xuống sông nên anh sợ không dám về.

- Trời tưởng anh yêu em nhiều ai ngờ sợ mấy thằng choai choai, em bó tay với anh đấy, đi em dẫn về nhà.

Tôi dẫn anh qua một đoạn chẳng thấy thằng nào chỉ có mỗi mấy chú an ninh và người bán hàng ăn đêm liền để anh tự về thì anh bảo:

- Thôi nhà anh gần thôi em dẫn anh về nhà luôn anh sợ ma lắm.

- Ôi em hết thuốc chữa cho anh rồi đấy, đường thành phố sáng trưng thế này mà còn sợ ma.

Từ đó mỗi khi anh về muộn tôi thường phải dẫn về vậy đấy, mà chẳng hiểu sao tôi lại yêu anh ta chứ một người chẳng xứng với nam nhi đại trượng phu một chút nào.

Khi về làm vợ anh ấy rồi tôi thấy mình chẳng khác gì người chồng, tôi nói gì là anh làm theo răm rắp nhiều lúc ghét mặt quá tôi chửi anh xơi xơi mặc cho mẹ chồng ngồi ngay bên cạnh, nhiều lúc tôi còn cáu luôn cả mẹ chồng. Mỗi lần tôi nóng giận như vậy anh chỉ biết im lặng lảng đi chỗ khác cho yên chuyện mẹ chồng thấy bực bội thay con liền chửi lại con dâu nhưng tôi chẳng sợ gì hết. Có lần chồng đi nhậu với bạn bè về bị ngã ở đâu mặt mũi bị xây xát rớm máu khiến tôi tức điên người đuổi anh ra khỏi nhà để lần sau không dám tái phạm. Mẹ chồng từ trong phòng chạy ra kéo con trai lại và chửi tôi:

- Đây là nhà mẹ con mình con không phải đi đâu hết cả, có mẹ ở đây xem vợ con dám làm gì.

- Thôi mẹ ạ, vợ con cũng vì yêu thương lo lắng cho con nên mới nóng giận vậy, để con qua nhà bạn ngủ khi nào vợ hết giận con về với mẹ.

- Tính mày cứ nhu nhược như thế này thảo nào vợ mày cưỡi lên đầu lên cổ mẹ con mình là phải.

Nói rồi mẹ chồng quay ngoắt mặt trở lại phòng còn chồng tôi thì ngoan ngoãn bước ra khỏi nhà trong đêm tối. Trong lòng tôi thấy mình có vẻ hơi quá đáng không biết anh ra đường trong đêm có bị ai bắt nạt không đây, tự nhiên tôi thấy lo cho anh quá. Giá mà lúc tôi mắng chửi anh thì anh tát cho tôi vài cái chắc tôi sẽ sợ xanh mắt lại mà không dám cứng cổ với mẹ con anh, đằng này anh cứ nhún nhường tôi càng lấn tới. Chính thái độ yêu vợ hay sợ sợ thái quá của anh khiến tôi buồn lắm, thực sự tôi không muốn là một người phụ nữ ghê gớm ăn hiếp chồng và mẹ chồng đâu mà chính anh đang tạo điều kiện cho tôi làm điều đó.

Hôm ấy trời nóng quá nên vợ chồng tôi rủ nhau đi tắm biển cho thoải mái, tôi và anh đang bước chân trên cát với bộ đồ tắm nóng bỏng, từ đâu có một thằng thanh niên đi tới nói chuyện với tôi như quen lâu lắm rồi và tôi cũng đáp lại những câu hỏi của hắn, còn chồng tôi thì chỉ biết cúi gằm mặt xuống cát hai chân cứ xoa vào nhau mà không dám nói năng gì. Thậm chí thằng thanh niên đó cố tình vỗ vào mông tôi anh vẫn tảng lờ như không nhìn thấy.

Tôi tức quá liền hất tay hắn ra, thằng đó vẫn chưa chịu từ bỏ nó còn trọc tức tôi:

- Anh ấy hiền quá chị nhỉ?

Rồi nó cố chạm vào bộ ngực của tôi, đến lúc này tôi tức điên với hai thằng đàn ông, nhưng cố kìm lại để xem chồng phản ứng như thế nào vậy mà anh vẫn im lặng tay chân thì run cầm cập như sốt rét. Tức tối tôi rủ tên thanh niên đó ra tắm để mặc anh đứng như phỗng.

Từ xa anh chỉ biết đứng nhìn chúng tôi vui vẻ đùa giỡn với nhau với sóng biển mà chẳng dám làm gì. Tắm chán rồi tôi dắt tay tên thanh niên đó đi lướt qua mặt chồng rồi nói:

- Chúng ta đi tắm nước ngọt xong rồi vào nhà nghỉ làm cuộc nhé, em rất thích người đàn ông mạnh mẽ như anh.

Cố liếc mắt nhìn chồng nhưng anh vẫn chưa có phản ứng gì khiến tôi thực sự thất vọng về anh.

Trước khi lên giường với tên thanh niên kia tôi đến trước mặt anh để nói:

- Anh cứ ở đấy mà lo sợ cho tính mạng của mình để vợ cắm cho vài cái sừng lên đầu mới đủ dũng khí.

Nói rồi tôi và tên thanh niên đó bước vào phòng, lúc đó tôi không muốn phản bội chồng một chút nào nhưng cứ như thế này thì có chồng cũng như không phải làm gì đó cho anh hiểu rằng trên đời này chẳng có gì đáng sợ bằng chính bản thân mình. Cố tình không chốt cửa phòng, tôi kéo dài thời gian trò chuyện với tên thanh niên đó để chờ một điều kỳ diệu xuất hiện vậy mà càng đợi càng thất vọng. Tức giận tôi buông thả để cho tên thanh niên đó muốn làm gì thì làm, đúng lúc đó cửa phòng mở ra, tôi cố tình hở hang nhiều hơn ôm thật chặt tên đó để kích thích sự ghen tuông của chồng.

Nhìn thấy cảnh vợ lên giường với người đàn ông khác anh bỏ qua sợ hãi lao vào như con hổ dữ kéo phăng tên kia ra rồi liên tục đánh đấm làm cho nó không kịp trở tay vừa ôm quần áo vừa chạy thoát thân. Xử lý hắn xong anh quay sang chửi mắng tôi:

- Cô đúng là loại đàn bà dâm đãng, thấy tôi hiền lành nhún nhường nên qua mặt hết lần này đến lần khác, từ nay tôi không sợ bố con thằng nào hết kể cả cô nhớ đấy.

Thấy chồng ăn nói đâu ra đó không như mọi ngày nghĩ mãi mới được từ để nói, lại rất có dũng khí nữa, tôi thích thú cười sảng khoái rồi ôm chặt lấy chồng:

- Em đang cần con người này của anh đấy chứ em không cần một người đàn ông nhu nhược nhút nhát để mọi người coi thường chồng mình đâu. Anh hãy chứng tỏ mình đã thoát khỏi cái vỏ ốc sên của mình cho em công nhận đi.

Vừa nói xong anh liền đi đóng cửa lại rồi lao vào tôi mạnh mẽ khác hẳn với ngày thường, đây có lẽ là lần hạnh phúc đầu đời mà anh mang lại cho tôi. Hi vọng anh mãi giữ vững được khí phách ngang tàng của người đàn ông như tôi mong đợi.

Theo GĐVN