Vợ bị xăng "thiêu" chết, chồng bị thương sau cuộc cãi vã

Gốc
Sau cuộc cãi vã trong đêm của vợ chồng anh Tr., hàng xóm thấy khói lửa bốc lên. Khi chạy sang thì thấy hai vợ chồng anh này đang vật vã trong lửa.

Theo tin tức báo Tuổi Trẻ, sáng 2/12, nguồn tin từ Công an TX Thái Hòa, Nghệ An cho biết cơ quan này đang điều tra nghi án chồng đánh chết vợ, tẩm xăng đốt còn người chồng bị bỏng nặng xảy ra tại gia đình chị N.N.H (31 tuổi, ngụ phường Quang Tiến, TX Thái Hòa).

Vợ bị xăng "thiêu" chết, chồng bị thương sau cuộc cãi vã - Ảnh 1

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, chiều tối 30/11, chị H. đi liên hoan với bạn học cũ. Khoảng 0h sáng 1/12, chị H. về đến nhà. Chừng 3 giờ đồng hồ sau, anh P.V.Tr. (37 tuổi, chồng chị H.) cũng đi chơi về nhà. Lúc này người thân nghe tiếng hai vợ chồng chị H. cãi vã nhau to tiếng.

Khoảng 4h sáng 1-12, hàng xóm và người thân gia đình chị H. phát hiện thấy lửa bốc lên nghi ngút từ gia đình chị H. liền chạy sang thì phát hiện chị H. và anh Tr. đang vật vã trong lửa.

Theo báo Dân Trí, chị H. bị cháy bỏng rất nặng, sau đó tử vong. Anh Tr. trên người cũng có nhiều vết bỏng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu, cứu sống.

Cơ quan Công an thị xã Thái Hòa phối hợp cơ quan chức năng khám nghiệm cho thấy chị H. bị tẩm xăng, đốt cháy dẫn đẫn đến tử vong. Tại hiện trường, công an phát hiện, thu giữ một vỏ can xăng đã dùng, một cục đá, một điện thoại di động.

Tại cơ quan công an, anh Tr. khai do điện dẫn đến hỏa hoạn khiến vợ anh tử vong còn anh bị thương. Tuy nhiên, cơ quan công an nhận định đây là một vụ án mạng nên đang tiếp tục mở rộng điều tra.

NINH LAN (Tổng hợp)

Đọc báo Pháp luật Đời Sống trong ngày cập nhật liên tục từng giờ tại chuyên mục Pháp Luật

Tin nóng

Tin mới