(ĐSPL) – Kết quả giải phẫu tử thi vợ của một bộ trưởng Ấn Độ cho thấy, cái chết của bà “rất đột ngột và không tự nhiên”.

Các các bác sĩ tiết lộ thi thể của bà Sunanda Pushkar có “nhiều vết thương” nhưng họ không nói rõ liệu chúng có liên quan đến cái chết của bà Pushkar hay không.

“Có nhiều vết thương trên thi thể của bà Pushkar nhưng chúng tôi chưa thể tiết lộ về nguồn gốc của những vết thương đó”, bác sĩ Sudhi Kumar Gupta, một trong ba nhân viên khám nghiểm hậu phẫu tử thi cho biết.

Bác sĩ Gupta nói thêm, kết quả ban đầu cho thấy không có dấu hiệu bà Pushkar bị đầu độc nhưng họ sẽ tiến hành thêm nhiều cuộc xét nghiệm nữa. Kết quả chính thức sẽ được công bố trong hai ngày tới.

Phóng to

Vợ bộ trưởng “tố” chồng ngoại tình bị sát hại?

Trước đó, bà Pushkar, vợ của Bộ trưởng Phát triển nguồn nhân lực Shashi Tharoor, thừa nhận với hai tờ báo rằng, bà là người đã tung những tin nhắn tình cảm giữa chồng và Mehr Tarar, một nữ nhà báo người Pakistan, lên tài khoản Twitter của chồng mình và cho biết bà có ý định ly hôn.

Tuy nhiên, khi vụ việc đang gây tranh cãi thì bà Sunanda lại cùng chồng ra thông báo chung rằng họ vẫn đang sống hạnh phúc với nhau. Tưởng rằng mọi việc đã lắng xuống thì 48 giờ sau, vào thứ 6 (17/1), thi thể của bà Pushkar lại được phát hiện trong phòng khách sạn năm sao Leela ở thủ đô New Delhi.

Ông Tharoor, 58 tuổi, người vừa phải nhập viện do bị đau tim sau cái chết đột ngột của vợ, đã đưa thi thể của bà Pushkar đi hỏa táng.

Song Tú (Theo BBC)