Võ Cảnh, diễn viên nam duy nhất tham dự LHP Cannes 2019

Gốc
Nam diễn viên Võ Cảnh vừa lên đường tham dự Liên hoan phim (LHP) Cannes 2019. Anh là sao nam duy nhất của Vbiz được mời tới dự LHP năm nay. Theo dự kiến, Võ Cảnh sẽ dự LHP vào ngày 21/5 (giờ địa phương).

Chiều ngày 19/5, siêu mẫu - diễn viên Võ Cảnh đã cùng ekip lên đường đến Pháp để tham dự LHP Cannes 2019. Sự kiện lần này sẽ kéo dài từ ngày 15 - ngày 25/5.

Tại sân bay chuẩn bị lên đường sang Paris, Võ Cảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với vẻ ngoài điển trai. Nam diễn viên kết hợp áo sơ mi của Louis Vuitton cùng quần jeans skiiny, giày da nam tính không kém phần năng động. Được biết, Võ Cảnh là nam duy nhất của Vbiz được mời tới dự LHP Cannes năm nay.

Nam diễn viên kết hợp áo sơ mi của Louis Vuitton cùng quần jeans skiiny, giày da nam tính, thời trang.

Chia sẻ trước khi lên đường sang Pháp, Võ Cảnh cho biết đây là dịp đặc biệt để anh có thể học hỏi kinh nghiệm, gặp gỡ nhiều hơn những đàn anh, đàn chị trong nghề. Anh hi vọng sẽ có những trải nghiệm mới lạ và hữu ích khi tham dự LHP năm nay. Từ giờ tới cuối năm, nam diễn viên sẽ trở lại với những dự án phim mới, anh mong nhận được sự cổ vũ và ủng hộ từ phía khán giả.

Võ Cảnh sinh năm 1991 ở Bình Định, cao 1,86 m. Anh từng đoạt giải Siêu mẫu Việt Nam 2013, Siêu mẫu triển vọng tại Asia New Star Model 2014, Gương mặt đẹp tại Asian New Star Model 2014, Ngôi sao Người mẫu châu Á do Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc bình chọn năm 2015… Võ Cảnh góp mặt trong nhiều bộ phim. Hiện, Võ Cảnh đang là thành viên thuộc sự quản lý của Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương.