Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ chồng Brooklyn Beckham không nhận quà cưới

Vợ chồng Brooklyn Beckham muốn làm việc có ích, giúp đỡ những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 14/4, Nicola Peltz kêu gọi người hâm mộ quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện thay vì mua quà cưới tặng vợ chồng cô. Nữ diễn viên hy vọng giúp được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

"Bố tôi đã nói về điều này trong lễ cưới của chúng tôi. Tôi và Brooklyn buồn trước những gì xảy ra. Bởi vậy, chúng tôi muốn làm việc có ích", ái nữ tỷ phú tâm sự.

Cô đã chia sẻ đường dẫn đến trang quyên góp dành cho những người hâm mộ muốn tham gia gây quỹ cùng khách mời của lễ cưới.

Hình ảnh trong lễ cưới hoành tráng của vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Ảnh: Vogue.

Hình ảnh trong lễ cưới hoành tráng của vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Ảnh: Vogue.

Theo Vogue, đến nay, quà cưới giá trị nhất của vợ chồng Brooklyn Beckham là chiếc siêu xe Jaguar XK140 màu xanh cổ điển có giá 500.000 USD do bố anh, danh thủ David Beckham, tặng.

Brooklyn được nhìn thấy chở vợ dạo một vòng bằng con xe sang chảnh trong khuôn viên dinh thự rộng hơn 4.000 m2 của gia đình cô dâu ở Palm Beach, bang Florida, Mỹ - nơi tổ chức lễ cưới.

Tờ Heart của Anh cho biết hôn lễ xa hoa của Nicola Peltz và Brooklyn Beckham được vợ chồng Nelson Peltz rút hầu bao hoàn toàn, gia đình Beckham không cần góp đồng nào. Tổng chi phí cho hôn lễ là 3 triệu bảng (3,9 triệu USD), trong đó tiền trang trí bàn tiệc bằng hoa lan quý đã chiếm 50.000 bảng (65.000 USD).

Cựu danh thủ người Anh có bài phát biểu trong lễ cưới Brooklyn và Nicola. Anh xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc hai con trao lời thề ước.

Sau buổi lễ chính, quan khách thưởng thức cocktail được trang trí bằng những bông hoa anh đào trắng. Họ tiệc tùng với gia đình cô dâu, chú rể đến cuối ngày.

Brooklyn và vợ đã cùng chỉnh sửa tên tài khoản cá nhân. Nicola Peltz chính thức mang họ Beckham của gia đình chồng. Brooklyn cũng thêm họ Peltz vào phần tên đệm.

Brooklyn có khả năng đổi tên chính thức thành Brooklyn Joseph Peltz Beckham. Trên trang cá nhân, Brooklyn khẳng định vợ chồng anh là "ông bà Peltz Beckham", tạp chí Elle đưa tin.

Quốc Minh