Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình 'Giải mã tri kỷ'.

Công Hậu được khán giả biết đến là người luôn đặt hết tất cả tâm tư tình cảm của mình vào công việc nhưng sẽ ít người biết đứng sau người đàn ông đó là “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc, đồng thời cũng là vợ của anh. Chị được yêu mến bởi với giọng đọc truyền cảm trong các phim TVB nổi đình nổi đám một thời. Giữa tình yêu nghề của chồng và sự nghiệp của mình thì Bích Ngọc phải hy sinh rất nhiều để xây dựng được một gia đình ấm êm hạnh phúc như hiện nay.

Vợ chồng diễn viên Công Hậu - Bích Ngọc.

Theo như “phù thủy lồng tiếng” Bích Ngọc chia sẻ, cả hai quen nhau cách đây vài chục năm khi học chung lớp Diễn viên sân khấu tại trường Sân khấu điện ảnh. Ban đầu, cả hai chỉ xem như bạn bè và không nghĩ đến chuyện yêu đương. Trong quá trình học tập và hỗ trợ lẫn nhau, hai người dần nảy sinh tình cảm. Họ nên duyên cũng nhờ ly sữa đậu nành mà Công Hậu mua cho Bích Ngọc khi họ đi thực tập tại Long An. Cũng bởi sự chăm sóc nhẹ nhàng của Công Hậu mà đến nay cặp vợ chồng đã chung sống hơn 40 năm.

Công Hậu chia sẻ, anh bị “hớp hồn” bởi đôi mắt đẹp e ấp và tính cách ân cần, luôn quan tâm chu đáo của vợ. Nam diễn viên biết ơn sự hy sinh của vợ, bởi sau khi kết hôn, Bích Ngọc vì muốn có thời gian chăm sóc gia đình con cái nên đã giã từ sân khấu và lui về làm công việc lồng tiếng phim, hỗ trợ chồng hoạt động nghệ thuật.

Cũng trong chương trình, Bích Ngọc bật mí mình cũng là người hay ghen. Nhưng chị cho biết, chị “không ghen tầm bậy, đúng thì ghen thôi”.

Cặp sao trải qua hơn 41 hạnh phúc.

Cuối chương trình, cặp vợ chồng mang đến khá nhiều cảm xúc cho khán giả ở phần “Xin lỗi và cảm ơn”. Tự nhận là người kiệm lời nhưng Công Hậu cũng đã dành rất nhiều lời ngọt ngào cho bà xã trong chương trình.

Tại đây, nam diễn viên dành nhiều yêu thương và trân trọng cho bà xã của mình: “Anh cảm ơn em có một thời gian rất dài đã đứng sau lưng của anh để phụ giúp anh, em vừa là một người yêu, một người vợ, một người bạn lo cho những đứa con của anh. Con người không ai hoàn hảo vì có những lúc anh cũng có cái sai đối với em về nhiều thứ. Anh xin lỗi em”

Bích Ngọc không kìm lòng rớt nước mắt được trước những tình cảm mà chồng dành cho mình. “Em biết anh rất là thương em, anh là người chồng, người cha vừa làm anh vừa là bạn chia sẻ với em những cái trắc trở trong cuộc sống này đó là những điều mà em muốn cảm ơn và xin lỗi anh rất nhiều vì tụi mình đã đi được với nhau từ năm 1980 cho tới giờ là 41 năm”.

Sau hơn 40 năm chung sống, càng ngày Công Hậu - Bích Ngọc càng hiểu và trân trọng nhau hơn. Cặp đôi dành cho nhau những cái ôm thật tình cảm và nắm tay thật chặt để thay cho những lời muốn nói. Điều đó đã giúp cuộc tình của họ bền chặt tới hôm nay.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/van-hoa-giai-tri/vo-chong-cong-hau--bich-ngoc-nen-duyen-nho-ly-sua-dau-nanh-d159063.html