Vợ chồng diễn viên Diễm My kỉ niệm 25 năm ngày cưới

Gốc
Diễm My và ông xã Hà Tôn Đức đã ghi lại những khoảnh khắc đầy ngọt ngào bên nhau để kỉ niệm 25 năm ngày cưới

Nữ diễn viên Diễm My và doanh nhân Hà Tôn Đức từng có ba năm hẹn hò trước khi kết hôn năm 1994. Thời điểm đó chồng Diễm My là Việt kiều mới về nước còn cô là diễn viên nổi tiếng và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên Diễm My đã phải lòng ông xã và đã chủ động tán tỉnh ông.

Để kỉ niệm 25 năm sau những tháng ngày thăng trầm và hạnh phúc cùng nhau, vợ chồng diễn viên Diễm Mỹ đã quyết định thực hiện loạt hình đầy ngọt ngào bên nhau

Sau 25 năm gắn bó, hiện cả hai có một cuộc sống đầy viên mãn và gia đình hạnh phúc với hai người con gái xinh xắn. Con gái lớn của cô - Thùy My - đang học ở Mỹ về ngành truyền thông. Con gái thứ hai - Quế My - là sinh viên năm nhất, học về lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Chia sẻ về ông xã của mình, Diễm My từng nói: "Anh ấy không phải đại gia gì cả, so với họ, về mọi mặt anh ấy còn đều không bằng, không đẹp trai, không giàu có hay địa vị. Chỉ duy nhất một điểm chồng tôi có mà nhiều người khác thì không, đó là anh ấy luôn tự tin, dù không có tiền.

Doanh nhân Hà Tôn Đức cũng là người cực thấu hiểu và yêu chiều vợ, anh luôn ủng hộ mọi công việc nghệ thuật của Diễm My. Mỗi khi rảnh rõi anh cũng đều tháp tùng vợ đi một số sự kiện tại showbiz

Ở tuổi 57, nữ diễn viên Diễm My khiến nhiều người ghen tỵ khi vẫn giữ được nét trẻ trung và xinh đẹp năm xưa mà không hề có sự can thiệp của dao kéo như một số nghệ sĩ khác.

Minh Anh - Ảnh: Milor Trần