Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đến chúc mừng Hoa hậu Hạnh Lê sau đăng quang

Gốc
Diễn viên Kinh Quốc cùng bà xã đã tới chúc mừng Hoa hậu quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới Hạnh Lê.

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đến chúc mừng Hoa hậu Hạnh Lê sau đăng quang - Ảnh 1

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đến chúc mừng HH Hạnh Lê. Ảnh: H.T

Hạnh Lê được biết đến khi góp mặt tranh tài Mrs Universe 2017 tại Nam Phi. Với sự nỗ lực của mình Hạnh Lê đã thắng 1 trong 2 giải thưởng danh giá nhất cuộc thi đó là Mrs Universe Ltd – Hoa hậu Quý bà đại sứ hoàn vũ thế giới 2017 và được đặc cách vào thẳng Top 6 chung cuộc.

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đến chúc mừng Hoa hậu Hạnh Lê sau đăng quang - Ảnh 2

HH Hạnh Lê. Ảnh: H.T

Tối 10.9, Hạnh Lê  diện thiết kế dạ hội lộng lẫy, quyến rũ khoe thân hình chuẩn.

Trong bữa tiệc, Hoa hậu Hạnh Lê xúc động chia sẻ về những khó khăn khi tham gia cuộc thi cùng những dự án sắp tới của mình. Ngoài việc quảng bá du lịch biển Vũng Tàu, Hạnh Lê sẽ tổ chức một chuyến thiện nguyện tại ngôi chùa ở thị xã Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu. Cô muốn kêu gọi, chung tay giúp sức cùng xã hội để hỗ trợ phần nào đó cho trẻ em mồ cơ, cơ nhỡ đang sinh sống tại đây.

Đến chung vui với Hạnh Lê còn có sự xuất hiện đặc biệt của vợ chồng nam diễn viên Kinh Quốc. Được biết bà xã Kinh Quốc là bạn thân với Hoa hậu Hạnh Lê. Cô là nữ doanh nhân thành đạt và đang sống tại Vũng Tàu.

Vợ chồng diễn viên Kinh Quốc đến chúc mừng Hoa hậu Hạnh Lê sau đăng quang - Ảnh 3

Kinh Quốc đến chúc mừng HH Hạnh Lê. Ảnh: H.T

Tại bữa tiệc, nam diễn viên Kinh Quốc dành nhiều tình cảm cho bà xã, anh không ngại hôn má khi được yêu cầu. Anh khéo léo từ chối nhiều câu hỏi liên quan đến hôn nhân, cuộc sống riêng của hai vợ chồng.

M.T

Tin nóng

Tin mới