Vợ chồng J.Lo ngượng ngùng khi gặp lại nhau

Gốc
Hơn bốn tháng kể từ khi Marc Anthony và Jennifer Lopez chính thức thông báo về việc ly hôn, người hâm mộ vẫn đặt câu hỏi về lý do thực sự khiến họ chia tay. Hôm 16/11, lần đầu tiên J.Lo công khai gặp lại chồng cũ trong một cuộc thi do hai người làm nhà sản xuất. Cặp vợ chồng nổi tiếng một thời ngượng ngùng khi phải làm việc cùng nhau.

>> J.Lo bị đồn hẹn hò vũ công kém 18 tuổi
>> Marc Anthony: 'Tôi mãi yêu Jennifer'

Marc Anthony và Jennifer Lopez gặp nhau ở Puerto Rico. Ảnh: Splash.

Hôm 16/11, Jennifer Lopez và Marc Anthony tái hợp tại Puerto Rico vì công việc có liên quan đến nhau. Sau bảy năm bên nhau, tháng 7 vừa qua hai người đã chính thức tuyên bố ly hôn. Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện trước báo giới. Jennifer và Marc có mặt tại San Juan, Puerto Rico để thực hiện các cảnh quay cho chương trình tìm kiếm tài năng Mỹ - Latin do cả hai làm nhà sản xuất, mang tên Q'Viva! The Chosen.

Mặc dù cố tỏ ra bình thản và thân mật nhưng cả hai vợ chồng Jennifer và Marc Anthony đều không thể tìm lại được vẻ tự nhiên như trước đây. Họ đến khách sạn Caribe Hilton bằng hai chiếc xe riêng, cố gắng nói chuyện với nhau ở sảnh trước khi bước vào cuộc thi. J.Lo và Marc Anthony từ chối thực hiện cuộc phỏng vấn của một tờ báo địa phương mà chỉ đồng ý để họ chụp một bức ảnh. Sau khi chụp ảnh, cả hai đi vào khu vực nhà hàng của khách sạn và sau đó đi ra hồ bơi, nơi không cho phép báo chí quấy rầy.

Hai vợ chồng cố tỏ ra tự nhiên trước báo giới. Ảnh: Splash.

Cuộc thi tài năng mà J.Lo và Marc Anthony tổ chức được thực hiện trên bãi biển, nơi nhiều thí sinh sẽ cạnh tranh với nhau để giành vị trí cao nhất. Sau cuộc thi, Marc Anthony lập tức rời khỏi đảo quốc này, còn J.Lo ở lại với hai con. Puerto Rico là điểm đến thứ 4 trong 22 địa điểm trên khắp châu Mỹ La Tinh mà Jennifer Lopez và Marc Anthony thực hiện cuộc thi tài năng.

Hồi tháng 8, Jennifer Lopez và Marc Anthony bí mật gặp nhau ở Miami để đưa hai con, Max và Emme, đi chơi. Thời điểm đó, báo giới cho rằng có thể cặp vợ chồng đình đám sẽ tái hợp nhưng sau bốn tháng, điều đó đã không xảy ra. Jennifer Lopez đang bị đồn hẹn hò với vũ công của mình, trước đó là cuộc đi chơi đầy nghi vấn với diễn viên điển trai Bradley Cooper. Trong khi đó, Marc Anthony vẫn chia sẻ với báo giới rằng anh mãi yêu Jennifer Lopez.

Thái An

Tin nóng

Tin mới