Tài tử Hong Kong có ý định tới New York cùng bà xã để tiếp tục theo đuổi giấc mơ có một mụn con.

Trang Xinhua đưa tin, khi thấy anh bạn đồng nghiệp Lưu Đức Hoa sắp lên chức cha , Lương Triều Vỹ càng quyết tâm sinh con. Sau đám cưới năm 2008, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã cố gắng thụ thai nhưng không thành công. Sau khi nghe vợ Lưu Đức Hoa đã mang thai nhờ thụ tinh nhân tạo, cặp minh tinh tài tử này cũng muốn được thử.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ đang quay bộ phim The Great Magician và sẽ dùng thời gian rảnh rỗi để bay tới New York cùng vợ làm các thủ tục thụ tinh nhân tạo.điều này đánh dấu nỗ lực cuối cùng của họ để có một đứa con.

Một người bạn của Lưu Gia Linh cũng tiết lộ rằng để tăng cơ hội thụ thai, Lưu Gia Linh đã từ bỏ thói quen thức đêm của mình và tập yoga. Nữ diễn viên này thậm chí còn cho là đã khuyến khích chồng tham gia vào chế độ tập luyện của mình.

Cặp đôi nóng lòng muốn có con.

Cách đây 2 năm, cặp vợ chồng nổi tiếng đã từng đi thụ tinh nhân tạo ở Hong Kong nhưng không đem lại kết quả nào. Thêm vào đó, hôm 16/11, trong một sự kiện, Lưu Gia Linh tiết lộ cô và Lương Triều Vỹ muốn đón Giáng Sinh tại New York đồng thời là dịp ăn mừng sinh nhật của cô vào ngày 8/12 tới.

Lưu Gia Linh trẻ trung hôm 16/11.

Triệu Hưng

Theo Bưu Điện Việt Nam