Vợ chồng nặng 360 kg phẫu thuật giảm béo để sinh con

Gốc
Quá béo nên không thể quan hệ để có con, cặp đôi ở Trung Quốc với tổng cân nặng hơn 360 kg đã quyết định phẫu thuật dạ dày mong giảm cân mới có thể thụ thai.

Vợ chồng nặng 360 kg phẫu thuật giảm béo để sinh con - Ảnh 1

Cặp đôi mơ ước có con. Ảnh:Nypost.

Theo Nypost, Lin Yue và vợ là Deng Yang kết hôn từ năm 2010, sau 5 năm chung sống cân nặng họ càng tăng lên. Cơ thể quá khổ đã gây khó khăn cho họ từ những ngày đầu tiên.

Cặp đôi không thể tìm thấy một chiếc áo cưới cô dâu hay bộ vest vừa vặn cho ngày cưới nên phải đặt may riêng theo kích cỡ “khổng lồ” của mình. Ước tính cân nặng của họ gấp 3 lần một cặp đôi bình thường.

Thân hình quá khổ khiến cặp đôi cùng 30 tuổi đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Họ thường xuyên bắt gặp những ánh mắt kỳ thị nên ít khi ra phố.

Thực phẩm hay đồ dùng sinh hoạt thường được họ đặt mua qua mạng. Cặp đôi đã thử kiểm soát cân nặng bằng cách ăn kiêng nhưng bất thành.

Vợ chồng nặng 360 kg phẫu thuật giảm béo để sinh con - Ảnh 2

Ảnh:Nypost.

Lin Yue có số đo vòng bụng 160 cm, làm việc tại một nhà máy; trong khi vợ anh là y tá với số đo vòng 2 là 170 cm. Cuối tuần qua, đôi vợ chồng này đã đi từ Tứ Xuyên đến Trường Xuân, thủ phủ của tỉnh Cát Lâm, để phẫu thuật dạ dày nhằm giảm cân nhanh chóng.

Mơ ước có con là động lực giúp họ phẫu thuật dạ dày để giảm cân. Cặp đôi chia sẻ rằng họ được truyền cảm hứng sau khi cùng nhau tìm hiểu về một người phụ nữ từng nặng nhất Trung Quốc.

Người phụ nữ quá khổ này đã trải qua cuộc phẫu thuật dạ dày và kiểm soát thành công căn bệnh béo phì của mình.

Tin nóng

Tin mới