Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị

Gốc
Cặp vợ chồng phi công đã cùng nhau trải qua cuộc sống hôn nhân bằng những chuyến du lịch trên khắp thế giới, lưu lại vô số khoảnh khắc tuyệt vời.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 1

Với những phi công, đi du lịch vì công việc vốn là điều đã quá bình thường. Thế nhưng Eser Aksan Erdogan, một nữ phi công tại Thổ Nhĩ Kỳ lại tìm thấy được niềm vui đặc biệt trong tất cả các chuyến đi của mình. Ở độ tuổi 31 Eser đã có được 59 triệu lượt theo dõi trên instagram từ những hình ảnh du lịch trên khắp thế giới của cô và chồng mình Volkan, 33 tuổi, cũng là một phi công.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 2

Eser làm việc trên chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ. Cô lớn lên ở Hà Lan nhưng hiện tại đang sống ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Số người theo dõi cô trên Instagram ngày càng tăng. Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của mình khi ngồi trong buồng lái để chuẩn bị bay đến những vùng đất mới, thu hút rất nhiều cư dân mạng yêu thích.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 3

Eser và Volkan đã ở bên nhau được năm năm, cả hai cũng đã kết hôn ở một khu nghỉ mát tại Seychelles, Ấn Độ Dương trong năm 2015. Được biết cả hai lần đầu gặp nhau ở sân bay, khi Volkan trở về Thổ nhĩ kỳ để hoàn tất việc học bay của mình, còn Eser chỉ mới bắt đầu học bay. Họ bắt đầu nói chuyện với nhau trên Facebook. Trong lần gặp mặt đầu tiên, Eser đã thật sự bị chồng cô thu hút đến tận bây giờ.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 4

Cả hai vợ chồng đã trải qua tuần trăng mật tại thiên đường nghĩ dưỡng ở châu Phi, nơi mà họ đã nhìn thấy sự di cư của đàn linh dương trên sa mạc và thăm Công viên quốc gia Serengeti. Họ cũng đã có được những bữa sáng tuyệt vời với sâm banh lúc mặt trời mọc. "Nó thực sự là một đám cưới và tuần trăng mật trong mơ của tôi", Eser nói.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 5

Vì là phi công nên Eser và Volkan luôn có lịch trình làm việc bận rộn, nhưng họ luôn dành thời gian để đi du lịch cùng nhau.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 6

Họ đã đến nhiều nơi mà "dân cuồng chân" trên thế giới vô cùng yêu thích như đi lặn ở Ấn Độ Dương hay tham gia một chuyến du hành trên khinh khí cầu ở Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 7

"Đó là sự đa dạng trong những cuộc phiêu lưu mà chúng tôi yêu thích. Chúng tôi đã thực sự cố gắng để thích nghi với từng quốc gia mà mình đi qua", Volkan nói.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 8

Một cuộc phiêu lưu rất lầy lội của hai vợ chồng khi đến biển Chết ở Jordan. Ảnh: Eser Instagram/Eser Aksan Erdogan.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 9

Eser và Volkan chắc chắn không thể quên một cây gậy chụp ảnh tự sướng trong chuyến đi của họ. Tất nhiên, họ cũng tìm thấy thời gian để thư giãn tại một khu nghỉ mát ở Costa Rica.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 10

"Tôi cảm thấy may mắn khi việc đi du lịch là điều tôi thật sự yêu thích trong cuộc sống, và tôi có thể làm điều này với người mình yêu và bạn bè", Volkan nói. Trong khi tài khoản Instagram của Eser đều là những chuyến đi hoàn hảo của cả hai, nhưng thực tế nó không hề dễ dàng, khi mà việc đi du lịch là một phần công việc của họ.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 11

Eser thừa nhận rằng chuyến du lịch đầu tiên của cô và Volkan là một thảm họa nhưng cả hai đã không bỏ cuộc, Cô nói: "Điều quan trọng là cả hai phải cố gắng thích nghi và học hỏi từ những sai lầm của mình, để tìm hiểu suy nghĩ của người kia như thế nào rồi cùng hỗ trợ cho nhau".

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 12

Volkan và Eser đến thăm hòn đảo Capri ở Ý bằng thuyền. Ảnh: Instagram/Eser Aksan Erdogan

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 13

Khu di tích lịch sử của thành phố Panama. Ảnh: Eser Instagram/Eser Aksan Erdogan.

Vợ chồng phi công 'đưa nhau đi trốn' khiến ai cũng ghen tị - Ảnh 14

Cả hai vợ chồng đều muốn đến thăm nhiều nơi khác như Nhật Bản, quần đảo Galapagos, và Rwanda. Họ cũng hy vọng sẽ đưa gia đình đến những nới đó để chào mừng kỷ niệm đám cưới thứ năm của họ vào năm 2020. Volkan nói:"Kỷ niệm đẹp nhất mà chúng tôi có là những chuyến đi của cả hai".

Tin nóng

Tin mới