Trước lúc dư luận đang nóng bởi câu chuyện ly hôn liên quan đến mình, Tim và Trương Quỳnh Anh đã cho khán giả thấy rằng dường như đó chỉ là tin đồn khi cả hay cùng "tay trong tay" đi ăn khuya ở TP. HCM.

Những ngày qua, dư luận xôn xao về thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim đã ly hôn. Trong khi Tòa án nhân dân quận 10 thì xác nhận việc Trương Quỳnh Anh và Tim hoàn tất thủ tục ly hôn thì cả Tim và Trương Quỳnh Anh lại phủ nhận thông tin này.

Trước sự ồn ào của dư luận, Trương Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, bản thân chưa nói bất cứ điều gì nhưng mọi người đã "mải mê viết kịch bản thay cho cuộc đời người khác". Là một người làm mẹ, cô biết điều gì là tốt nhất cho con trai của mình. Và cô đã quá bận rộn với công việc nên không có thời gian quan tâm xem dư luận nghĩ gì, theo báo Khám Phá.

Dù cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều phủ nhận nhưng cả 2 đã không dám không định các thông tin trên là sai sự thật khiến khán giả bán tín bán nghi.

Tuy nhiên, tối ngày 19/5, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh bị nhiều người bắt gặp khi đang cùng nhau dùng bữa, theo tin tức trên báo Tri Thức Trẻ.

Vo chong Tim va Truong Quynh Anh dap tan tin don ly hon - Anh 1

Giữa tâm bão, tối ngày 19/5, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh bị nhiều người bắt gặp khi đang cùng nhau dùng bữa. Ảnh: Tri Thức Trẻ.

Được biết, tối cùng ngày Trương Quỳnh Anh là ca sĩ khách mời biểu diễn tại một sự kiện ở TP. HCM. Sau khi sự kiện kết thúc nữ ca sĩ được chồng và con trai cùng bạn bè "hộ tống" tới một quán ốc.

Vo chong Tim va Truong Quynh Anh dap tan tin don ly hon - Anh 2

Ảnh: Tri Thức Trẻ.

Tại đây, những hình ảnh thân thiết của cặp đôi nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại.

Công Danh (tổng hợp theo báo Khám Phá, Tri Thức Trẻ)