Vợ chồng Tít - Híp

Gốc
Mình tên là Thúy, biệt danh là Tít, còn ông xã mình tên là Hải có biệt danh là Híp. Đặt như vậy là vì hai vợ chồng mình mỗi lần cười là tít hết cả mắt lại.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11

Chúng mình đã được bố mẹ chọn cho ngày 11/11 thật đẹp để cùng dắt tay nhau đến Ủy ban nhân dân phường đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng trước pháp luật. Mình sẽ theo chàng về dinh vào ngày 3/12 sắp tới.

Mình muốn nhắn tới chồng yêu của mình rằng: "Thế là em cũng sắp trở thành một người vợ, rồi một người mẹ. Anh cũng thế, sẽ trở thành một người chồng và một người cha. Cái thời sinh viên đã qua đi nhanh chóng để rồi hai ta cũng bắt nhịp với cuộc sống bằng những công việc của riêng hai đứa. Có biết bao nhiêu giận hờn, buồn vui qua đi trong 4 năm và em biết sẽ còn có rất nhiều sóng gió nữa ở phía trước nữa.

Có ai đó từng nói: "Một hạt cát có thể cuốn trôi vì sóng biển, một hạt mưa có thể vỡ tan vì lòng đất, một chiếc lá có thể rời cành vì cơn gió, một ngôi sao có thể vụt tắt vì mây đen, một trái tim ngừng nhịp vì yêu thương nhưng niềm tin và hy vọng về tình yêu sẽ sống mãi". Và em tin tình yêu của chúng mình sẽ sống mãi nếu cả hai đều có lòng tin vào nhau, cùng nhau nắm tay bước tiếp con đường đời, hãy vững tin lên anh nhé vì cuộc đời đâu chỉ có những niềm vui".

Bộ ảnh cưới của chúng mình được chụp ở một quán cà phê ven hồ Tây, bãi đã sông Hồng, vườn hoa bách nhật và vườn cải Nhật Tân.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi ảnh tháng 11 với phần quà là thẻ mua hàng của nhãn hiệu thời trang Lewis, mỗi thẻ trị giá 1,5 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây .

Tin nóng

Tin mới