Vợ có thai, 2 vợ chồng cãi vã, người chồng đã làm chuyện quá đỗi tàn nhẫn

Gốc
Tuần trước, xác của một chú chó và một chú mèo đã được tìm thấy trên mặt đất bên ngoài của một tòa nhà chung cư ở thành phố Trung Khánh, Trung Quốc. Nhiều người dân nghi ngờ rằng hai con vật này đã bị ném từ tầng 21 của tòa nhà.

Một nhân chứng cho biết cô ấy đang dắt cún cưng đi dạo thì nghe thấy một tiếng động lớn và phát hiện xác hai con vật nằm trên mặt đất. Nhân chứng cho biết cô biết chú chó vàng tên là Jack vì chú chó này thường xuyên chơi với cún cưng của cô.

Tuy nhiên, ban đầu, người chủ của cặp chó, mèo từ chối cung cấp thông tin. Với sự giúp đỡ của những người dân, hai con vật đã được chôn cất ở một khu đất gần đó.

Ngày hôm sau, một phóng viên đã đến chung cư và tìm hiểu về vụ việc thì được biết vợ chồng anh Wang sống trên tầng 21 đã nuôi chú chó và chú mèo này. Khi biết được vợ mang thai, người chồng không muốn nuôi chó, mèo trong căn hộ nữa. Hai vợ chồng vì thế mà cãi vã. Cuối cùng, người chồng trong cơn thịnh nộ đã ném cả chó và mèo từ cửa sổ tầng 21 khiến hai con vật này tử vong thương tâm. Đau lòng hơn, người dân địa phương phát hiện ra rằng con mèo cũng đang có thai.

Câu chuyện đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Đa số người dùng đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động tàn nhẫn của người chồng.

Trước đó, một cô gái trẻ ở Thành Đô, Trung Quốc cũng lĩnh không ít gạch đá khi nhặt được một chú mèo nhưng từ chối trả lại cho chủ nhân và thả con vật từ cửa sổ căn hộ tầng 6 xuống khiến chú mèo chết thảm. Mặc dù cố gắng bao biện rằng cái chết của con mèo chỉ là một tai nạn nhưng cô gái này vẫn bị mời về đồn cảnh sát để hỗ trợ điều tra rõ hơn về vụ việc.

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist