Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ Công Lý chăm chút cho chồng trong buổi tổng duyệt 'Táo Quân'

Công Lý xuất hiện tươi tỉnh và được vợ trẻ chăm sóc tận tình ở hậu trường 'Táo Quân 2023'.

Vào mỗi độ Tết đến xuân về, hàng triệu khán giả Việt lại ngóng chờ thông tin về chương trình truyền hình được mong đợi nhất: "Táo Quân".

Năm nay, "Táo Quân" đặc biệt gây chú ý vì đón chào sự trở lại của Công Lý và Xuân Bắc. Mùa trước, vì những lý do khác nhau, Công Lý - Xuân Bắc đã không góp mặt trong chương trình.

Quang Thắng và Công Lý vui vẻ chuyện trò

Quang Thắng và Công Lý vui vẻ chuyện trò

Ở buổi tổng duyệt cho "Táo Quân 2023" vừa diễn ra vào tối 6/1, Công Lý xuất hiện với vẻ ngoài khá tươi tỉnh. Sau thời gian dài điều trị bệnh, sức khỏe của Công Lý đã tốt lên rất nhiều. Ngọc Hà - vợ Công Lý cũng xuất hiện trong buổi tổng duyệt để chăm sóc chồng. Ngọc Hà túc trực bên Công Lý, giúp anh chỉnh lại tóc và trang phục trước khi bắt đầu làm việc.

Theo thông tin trước đó từ phía ekip sản xuất thì trong "Táo Quân 2023", Công Lý sẽ không múa may quay cuồng như những năm trước. Có điều này là vì ekip muốn đảm bảo sức khỏe cho Công Lý.

Vợ luôn theo sát để chăm sóc cho Công Lý

Vợ luôn theo sát để chăm sóc cho Công Lý

Vân Dung và Ngọc Hà

Vân Dung và Ngọc Hà

"Táo Quân 2023" sẽ được phát sóng vào tối 30 Tết Âm lịch. Từ nhiều năm qua, "Táo Quân" đã là món ăn không thể thiếu cho khán giả vào đêm Giao thừa. "Táo Quân" xoay quanh câu chuyện các Táo lên chầu Ngọc Hoàng ngày cuối năm để báo cáo tình hình hạ giới năm qua.

Theo đó, các vấn đề liên quan đến văn hóa - giáo dục - y tế - giao thông - xã hội đều được lồng ghép vào để mang đến tiếng cười trào phúng, châm biếm sâu cay cho khán giả. Ngoài Công Lý - Xuân Bắc, "Táo Quân 2023" còn có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như: Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi.

Thu Thảo