Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ cũ bị nghi có tình mới, Hiệp Gà ra sao hậu ly hôn?

Sau tin đồn tình cảm của Diệu Thúy, nhiều khán giả tò mò cuộc sống hiện tại của nam diễn viên hài Hiệp Gà.

Cuối năm 2018, Hiệp Gà thừa nhận ly hôn vợ thứ 3 Diệu Thúy. Mới đây, vợ cũ của nam diễn viên vướng nghi vấn có tình mới khi đăng ảnh chàng trai lạ mặt, khen tử tế, hiền lành, ngoan, đàn ông.

Hồi năm 2020, vợ cũ Hiệp Gà đăng ảnh bên nam diễn viên, làm dấy nghi vấn tái hợp. Tuy nhiên, Hiệp Gà tỏ ra khá bất ngờ trước chia sẻ của vợ cũ.

Anh chia sẻ trên Dân Việt: "Đã khá lâu rồi chúng tôi không gặp nhau, nên tôi không biết ảnh cô ấy lấy từ đâu ra. Chắc là ảnh cũ vì vài tháng rồi cô ấy cũng không đến thăm con, chỉ gửi cho con vài hộp ruốc rồi thôi".

Năm 2019, Hiệp Gà khoe ảnh bên một cô gái trẻ đồng thời úp mở: "Mình lên xe hoa em nhé". Nhiều khán giả nhận ra bạn gái tin đồn của Hiệp Gà là DJ Trang Sarah. Trước tin đồn tình cảm, Hiệp Gà phủ nhận. Còn nữ DJ cho rằng, tin đồn thì chỉ là tin đồn, sự thật vẫn là sự thật.

Sau ly hôn lần 3, Hiệp Gà còn vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Yaya Trương Nhi khi cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ. Nam diễn viên hài thanh minh cả hai chỉ là chụp ảnh "làm màu". Hiệp Gà và Yaya Trương Nhi thực chất đóng chung phim.

Năm 2020, trong cuộc phỏng vấn trên Lao động, Hiệp Gà cho biết, anh quyết không lấy vợ nữa, làm bố đơn thân và nuôi hai con.

"Ở hiện tại, tôi chọn bình yên, dành tình yêu của mình cho các con. Tôi cũng không mưu cầu là một ngôi sao, hay màng danh lợi gì đó lớn lao", anh tâm sự.

Trước mùa dịch, Hiệp Gà diễn sân khấu, đóng phim hài.

Sau 3 năm ly hôn, Hiệp Gà tăng cân trông thấy.

Xem video "Hiệp Gà đóng phim Tết sum vầy". Nguồn FBNV

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/vo-cu-bi-nghi-co-tinh-moi-hiep-ga-ra-sao-hau-ly-hon-1565999.html