Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Vợ cũ Bill Gates đã tính chuyện ly hôn cách đây 3 năm

Theo các tài liệu mà tờ Wall Street Journal thu được, bà Melinda đã bắt đầu nói chuyện với luật sư ly hôn lần đầu tiên vào năm 2019.

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates tuyên bố ly hôn hôm 3/5.

Tờ Wall Street Journal cũng cho biết, hồ sơ ly hôn mà cặp đôi đệ trình hôm 3/5 cho thấy Gates đã đồng ý chia khối tài sản trị giá hơn 130 tỷ USD thông qua một hợp đồng chi tay.

Cả hai đều chọn cho mình những luật sư nổi tiếng. Bà Melinda thuê Robert Stephan – luật sư người New York từng đại diện cho Ivana Trump, Michael Bloomberg và Henry Kravis trong các vụ ly hôn của họ. Trong khi đó, Bill Gates vẫn tín nhiệm cựu luật sư của Mark Zuckerberg – Ronald Olson.

Vì cả 3 con của 2 người đều từ 18 tuổi trở lên nên họ sẽ không phải giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con. Theo Wall Street Journal, các tài liệu của tòa án cho thấy bà Melinda đã gọi cho các luật sư ly hôn từ tháng 10/2019 sau khi tờ New York Times đăng một bài về tình bạn của Bill Gates với Epstein – người từng bị kết án là tội phạm tình dục trẻ vị thành niên vào năm 2008.

Một cựu nhân viên của Quỹ Bill và Melinda Gates cho biết, bà Melinda từng lo ngại về mối quan hệ của chồng mình với Epstein vào đầu năm 2013 – 6 năm trước khi anh ta bị bắt lại vì tội buôn bán tình dục các bé gái 14 tuổi.

Cả Bill và Melinda đều không đưa ra lý do chính xác đằng sau sự tan vỡ của hôn nhân. Họ cũng chưa trả lời yêu cầu chia sẻ của tờ Forbes.

Đăng Dương(Theo Forbes)

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/vo-cu-bill-gates-da-tinh-chuyen-ly-hon-cach-day-3-nam-734524.html