Vợ cũ của Rafael van der Vaart vẫn là ngọc quý phát sáng hấp dẫn đàn ông ở mọi lứa tuổi. Sau khi ly hôn, cô nàng ít nhất đã chọn được cho mình hai người tình.

Ngỡ rằng Sylvie rồi sẽ phải mất một thời gian dài để gặm nhấm nỗi đau khổ vì rơi vào cảnh thất tình và bị bạn thân phản bội nhưng chẳng phải vậy. Chỉ vài tuần sau khi hứng chịu cái tát như trời giáng của chồng, chân dài này đã bay sang Paris để hẹn hò với người tình triệu phú Guillaume Zark.

Theo tạp chí OK! phiên bản tại Đức, Guillaume Zark chính là “người đàn ông bí ẩn” mà Sylvie thường gọi là đối tác mỗi khi Rafael căn vặn chuyện liên lạc quá thường xuyên giữa hai người. Nói chính xác hơn, Sylvie đã cặp bồ với Guillaume Zark trong thời gian sinh sống cùng cựu tiền vệ Tottenham.

Sylvie và Robin Thicke xuất hiện cùng nhau ở một sự kiện xã hội

Triệu phú người Pháp Guillaume Zark cũng chả giữ chân cô nàng có tiếng lẳng lơ Sylvie được bao lâu. Việc Sylvie xuất hiện thường xuyên bên cạnh nam ca sỹ bảnh trai Robin Thicke thời gian gần đây cho thấy cô đã thực sự chấm dứt mối liên hệ với triệu phú trẻ.

Robin Thicke, 36 tuổi, là giọng ca dòng nhạc R&B quốc tịch Mỹ. Anh gặp gỡ Sylvie ở khách sạn Hermitage ở Monaco và nhanh chóng bị cô nàng hút hồn. Dẫu vậy, khi phóng viên hỏi về chuyện tình cảm, Sylvie vẫn thản nhiên: “Tôi đang là một người cô đơn hạnh phúc”.

“Thế chuyến du hí tới đảo St Tropez cô đi một mình ư? Còn chàng trai người Mỹ thường kè kè thời gian qua là ai?” - phóng viên tiếp tục hỏi.

Sau chút bối rối, Sylvie nói sẽ không bàn luận thêm về vấn đề này, như thế sẽ tốt hơn. Điều quan trọng với cô bây giờ là cậu con trai 7 tuổi Damian.

K.Đ
Theo Bild