“Đúng là tôi đang yêu và người đàn ông này khiến tôi hạnh phúc tới phát điên”, Sylvie – vợ cũ của tiền vệ Rafael van der Vaart hồ hởi tuyên bố khi công khai quan hệ tình cảm với doanh nhân Samuel người Mỹ.

Chừng đó đủ thấy cựu WAG 36 tuổi này đang hạnh phúc đến nhường nào, khi lại bước vào vườn yêu cùng nhân tình kém mình đến 6 tuổi. Phải thừa nhận, Sylvie đã có thời gian sống trong tâm trạng chán chường, khi bị Van der Vaart rũ bỏ rồi cặp kè với cô bạn thân thiết Sabia.

Cuộc tình sét đánh giữa Sylvie và doanh nhân Samuel khó bền chặt

Theo tờ Bild, cả Sylvie lẫn Samuel đều dính tiếng sét ái tình khi tình cờ gặp nhau trong tuần lễ thời trang diễn ở New York cách đây 6 tháng. Choáng ngợp bởi vẻ hào nhoáng, cùng cách ứng xử của một quý ông lịch lãm, vợ cũ ngôi sao người Hà Lan đã nhanh chóng ngã vào vòng tay của Samuel. Mối quan hệ giữa cặp tình nhân cọc cạch càng trở nên nồng thắm, khi cả hai có chuyến du hý dài ngày tới Cancun (Mexico).

Song “niềm vui ngắn chẳng tày gang”. Sau những hồ hởi ban đầu, Sylvie vừa bị dội một gáo nước lạnh khi những góc khuất về người tình mới bị phơi bày. Đằng sau vẻ hào nhoáng của một doanh nhân thành đạt, Samuel hóa ra còn là một gã Don Juan chuyên nghiệp. Không riêng cựu WAG Sylvie, một loạt chân dài kiêu sa như Julie Henderson, Alice Kim, Natalie Obradovich… đã từng sập bẫy tình ái tinh vi được giăng ra từ Samuel.

Trớ trêu hơn, cô vợ trẻ đẹp Liliana của huyền thoại Lothar Matthaeus từng bị tay doanh nhân “sát gái” này lừa tình. “Nếu Sylvie tìm hiểu cặn kẽ hơn về Samuel, có lẽ cô ấy sẽ không vội vàng nhận lời tỏ tình từ anh ta”, một vài bạn bè thân thiết của cựu WAG Sylvie ái ngại cho biết. Bập vào một gã thay bồ như thay áo, chẳng ai có thể dám chắc cuộc tình giữa Sylvie và Samuel có tồn tại bền chặt hay không. Chỉ khổ cho bóng hồng quyến rũ người Hà Lan đã tự đẩy mình vào tình cảnh “tránh vỏ dưa gặp phải vỏ dừa”.

Theo Hà Bình (bongdaplus)